Dính nghi án hẹn hò với Chi Dân, nhưng fan lại ghép đôi Lan Ngọc với S.T

Nhiều lần để lộ bằng chứng hẹn hò giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân, thế nhưng, fan của cô nàng có vẻ muốn "đẩy thuyền" cặp đôi Lan Ngọc - S.T (thành viên cũ của 365 Band) khi lúc nào cũng hô hào "mẹ Nọc, ba Ti".

Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang là nữ diễn viên trẻ triển vọng khi luôn hoàn thành tròn vai diễn đảm nhận. Cô nàng để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt cùng niềm yêu mến bởi lối diễn tự nhiên, biến hóa đa dạng, không sợ xấu và chân thật.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Là người mà nhiều nghệ sĩ nhận xét "chưa thấy hình đã thấy tiếng", Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến khán giả tò mò về đời sống tình cảm cá nhân bởi cô nàng rất kín tiếng trong chuyện này.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân

Gần đây, cộng đồng mạng phát hiện nam ca sĩ, nhạc sĩ Chi Dân gọi chị gái của Ninh Dương Lan Ngọc là chị hai, trò chuyện thân mật, điều này khiến mọi người khẳng định Chi Dân có mối quan hệ thân thiết với gia đình nữ diễn viên Mối tình đầu của tôi.

Chi Dân gọi chị gái của Ninh Dương Lan Ngọc là chị hai
Hình ảnh Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc mặc áo đôi
Cả hai check-in cùng một địa điểm 
Cặp đôi cùng đi du lịch Thái Lan

Trước đó, nhiều lần cả hai bị fan bắt gặp đi ăn đêm, đi siêu thị cùng nhau ở TP Hồ Chí Minh, đi du lịch Thái Lan, Côn Đảo chung, mặc áo đôi, nắm tay nhau tại sân bay, chụp ảnh check-in cùng một địa điểm tại Đà Lạt,...

Dù cả hai chưa từng khẳng định yêu nhau, Lan Ngọc phủ nhận hoàn toàn, cho biết mình vẫn độc thân, còn Chi Dân không muốn nhắc tới chuyện tình cảm, chỉ muốn dồn toàn tâm toàn ý cho các dự án âm nhạc của mình thì những bằng chứng liên tục xuất hiện cùng nhau khiến fan không khỏi hoài nghi.

Ninh Dương Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch

Mặc tin đồn tình cảm giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc, nhiều người hâm mộ lại "gạt phăng" Chi Dân, nhiệt tình ghép đôi Ninh Dương Lan Ngọc với S.T Sơn Thạch. Trên mạng xã hội Facebook, mọi người còn lập hẳn một trang Hội những người phát cuồng cặp đôi Lan Ngọc - S.T 365.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch thẳng thắn đáp: "Tôi chỉ có thể nói rằng quan hệ giữa tôi và Lan Ngọc rất thân thiết. Tôi có biết chuyện mọi người vừa ủng hộ S.T – Lan Ngọc vừa ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc, thậm chí có người còn ủng hộ Chi Dân với S.T nữa! (cười lớn) Dư luận là vậy, 9 người 10 ý mà, tôi không thể đi bịt miệng từng người được."

Chi Dân - S.T Sơn thạch

Chuyện tình của giới nghệ sĩ luôn là chủ đề gây tò mò cho khán giả. Trong lúc đợi người trong cuộc lên tiếng thì cộng đồng mạng vẫn được phép ghép đôi tùy ý mình.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hoa lạ hút khách dịp Tết
Hoa lạ hút khách dịp Tết
Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm nay, thị trường hoa cây cảnh xuất hiện nhiều loại hoa nhập khẩu lạ,...

Đọc nhiều