Dân chơi đính 2 triệu viên pha lê phủ kín Lamborghini Aventador SV

Siêu xe đến từ Italy được một nữ doanh nhân trẻ người Nga đính 2 triệu viên pha lê. Đây không phải lần đầu tiên doanh nhân này có sở thích nổi trội như vậy.

Cận cảnh siêu xe Lamborghini lấp lánh 2 triệu viên pha lê Chiếc Lamborghini Aventador SV gắn 2 triệu viên pha lê Swarovski xuất hiện trên đường phố London, Anh. Thuộc quyền sở hữu của nữ doanh nhân trẻ người Nga, có giá bán 366.000 USD.
Dan choi dinh 2 trieu vien pha le phu kin Lamborghini Aventador SV hinh anh 1
Siêu xe thuộc quyền sở hữu của Daria Radionova, một nữ doanh nhân trẻ người Nga có gu chơi siêu xe tinh tế.
Dan choi dinh 2 trieu vien pha le phu kin Lamborghini Aventador SV hinh anh 2
Đây không phải lần đầu tiên Daria Radionova đính hàng triệu viên pha lê cho siêu xe. Các siêu xe trước đây của cô là Lamborghini Huracan và Mercedes-Benz CLS đời trước được đính lần lượt 1,3 triệu và 1 triệu viên pha lê Swarovski.
Dan choi dinh 2 trieu vien pha le phu kin Lamborghini Aventador SV hinh anh 3
Với 2 triệu viên pha lê, siêu xe Lamborghini Aventador SV như biến thành hộp trang sức di động. Dĩ nhiên, quá trình hoàn thiện đã tốn rất nhiều công sức. Công đoạn thực hiện do CarsInCloaks, một hãng độ xe có trụ sở tại London, đảm nhận.
Dan choi dinh 2 trieu vien pha le phu kin Lamborghini Aventador SV hinh anh 4
Dự án mới nhất của CarsInCloaks được công bố là siêu xe Lamborghini Aventador SV đầu tiên thế giới gắn 2 triệu viên pha lê. Công ty này không tiết lộ chi phí thực hiện.
Dan choi dinh 2 trieu vien pha le phu kin Lamborghini Aventador SV hinh anh 5
Mỗi khi chuyển động, Lamborghini Aventador SV tạo hiệu ứng giống như bầu trời sao lướt qua. Tuy nhiên, giữ cho xe luôn sạch sẽ để khoe hàng triệu viên pha lê là việc không hề đơn giản.
TIN LIÊN QUAN
Theo Zing

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều