Đắk Lắk: Nam thanh niên vướng vòng lao lý vì bạn gái nhí "khai gian" tuổi

Tưởng rằng bạn gái mình đã hơn 16 tuổi, Doạn rủ đi chơi và nhiều lần quan hệ tình dục. Tuy nhiên, khi công an vào cuộc điều tra, bạn gái của Doạn vẫn chưa đủ 15 tuổi.

Đối tượng Doạn tại cơ quan điều tra.

Ngày 18/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đang lấy lời khai đối với Lương Văn Doạn (24 tuổi, ngụ xã Ja Lơi, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) để làm rõ hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo thông tin ban đầu, vài tháng trước, Doạn có quen với một cô gái qua mạng xã hội Facebook ở cùng huyện. Trong quá trình nhắn tin, 2 người nảy sinh tình cảm yêu đương, cô gái nói sinh năm 2003.

Đến ngày 10/7, Doạn và người yêu lên TP Buôn Ma Thuột tham quan Lễ hội ánh sáng. Tại đây, nghĩ rằng bạn gái mình đã hơn 16 tuổi nên Doạn đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Tất cả những lần quan hệ này đều được cô gái đồng thuận.

Đến ngày 15/7, gia đình cô gái không thấy con về nên đi tìm. Khi phát hiện con mình đang ở TP Buôn Ma Thuột cùng với Doạn và đã quan hệ tình dục, người nhà đã làm đơn gửi công an.

Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ cháu gái sinh ngày 10/10/2004, tính đến thời điểm Doạn thực hiện hành vi giao cấu thì cháu gái mới tròn 14 tuổi 9 tháng.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều