Đắk Lắk: Hơn 100 người nhập viện sau khi dự tiệc cưới

Sau khi đến dự tiệc cưới và ăn uống tại 1 gia đình ở xã Chư Kbô (huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk), hơn 100 người đã phải nhập viện vì các triệu chứng như nôn ói, tiêu chảy…

Các bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ

Sáng 14/7, bác sĩ Y Nhân Mlô-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, từ chiều 13/7 đến sáng nay (14/7), phía bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị cho 77 bệnh nhân có các triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy, nôn ói…

Theo bác sĩ Y Nhân, qua quá trình thăm khám, các bệnh nhân cho biết, vào trưa 13/7, họ cùng đi ăn tiệc cưới tại một gia đình ở xã Chư Kbô (huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk). Sau khi về nhà, các bệnh nhân thấy khó chịu trong người, đau bụng, buồn nôn… nên người nhà cho vào viện để kiểm tra. Hiện, sức khỏe của 77 bệnh nhân nói trên đã ổn định.

Cũng trong ngày 14/7, bác sĩ Đặng Đình Sơn-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình (thị xã Buôn Hồ) cho biết, tính đến nay, phía bệnh viện đã tiếp nhận trên 50 trường hợp nhập viện cấp cứu, nghi do ngộ độc thực phẩm sau khi dự tiệc cưới tại xã Chư Kbô. Đến sáng nay, bệnh viện vẫn tiếp nhận thêm vài trường hợp nhập viện với các triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, tình trạng ngộ độc của các bệnh nhân không quá nghiêm trọng.

Được biết, các bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm đã tham dự tiệc cưới tại gia đình ông Lê Chiến Thắng (ngụ thôn Bình Minh, xã Chư Kbô). Theo ông Thắng, trưa ngày 13/7 gia đình ông mời khoảng 1000 khách đến dự tiệc cưới của con gái. Gia đình ông đã thuê nhà hàng D.Ph. (ở huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) nấu nướng, phục vụ khách ăn uống.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều