Đắk Lắk: Gần 50 đối tượng bịt mặt vây xe kiểm lâm cướp gỗ lậu trong đêm

Nguồn tin từ cơ quan chức năng huyện Ea Kar – Đắk Lắk cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp gỗ táo tợn.

Đắk Lắk: Gần 50 đối tượng bịt mặt vây xe kiểm lâm cướp gỗ lậu trong đêm - ảnh 1
Một vụ phá rừng tại Đắk Lắk

Theo đó, vào khoảng 17 giờ ngày 20/3, Công an huyện EaKar nhận được tin báo tại khu vực thôn 10, xã Ea Ô, EaKar có một bãi tập kết gỗ chưa rõ khối lượng, chủng loại.

Công an huyện EaKar đã nhanh chóng phối hợp với Hạt kiểm lâm và Công an xã Ea Ô tiến hành kiểm tra tại địa điểm trên.

Trong quá trình kiểm tra đoàn đã phát hiện 04 lóng gỗ (khoảng 5m3, chưa rõ chủng loại) đang để bên lề đường liên xã Ea Ô – Vụ Bổn (huyện Krông Pắk).

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản bàn giao số gỗ trên cho Hạt kiểm lâm huyện Ea Kar tiếp nhận xử lý theo thẩm quyền.

Tuy nhiên, đến khoảng 01 giờ 30 phút ngày 21/3, trong lúc lực lượng chức năng đang bảo vệ số gỗ tại hiện trường để chờ xe cẩu vào vận chuyển thì có khoảng 40 – 50 đối tượng bịt mặt bằng khẩu trang, cầm theo gậy, đá, dao, rựa, xà beng và đưa 01 xe công nông độ chế đến.

Số đối tượng này đã bao vây xe ôtô của lực lượng kiểm lâm, sau đó dùng xe công nông vận chuyển 02 lóng gỗ đi về hướng thôn 5, xã Vụ Bổn.

Chiều ngày 22/3, xác nhận với PV Infonet đại diện Lãnh đạo Hạt Kiểm Lâm huyện Ea Kar cho biết: Không có ai bị thương trong vụ việc này và vẫn chưa tìm thấy 2 lóng gỗ bị cướp.

Trả lời qua điện thoại với PV, đại diện Công an xã Ea Ô cũng xác nhận vẫn đang đi tìm 2 lóng gỗ nói trên và không có ai bị thương tích gì.

Hiện lực lượng chức năng đang nhanh chóng điều tra vụ cướp gỗ táo bạo nói trên.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều