Đã tìm thấy thi thể nữ sinh viên mất tích bí ẩn

Sau gần 2 tuần mất tích bí ẩn khi trên đường đi thực tập, mới đây thi thể nữ sinh đang học năm 4 trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã được tìm thấy.

Chiều 25/3, thông tin từ Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang tiến hành các thủ tục bàn giao thi thể nữ sinh Lê Thị Hà Phương (SN 1993, quê Đắk Lắk) cho gia đình đưa về quê lo hậu sự. Trao đổi với phóng viên Infonet, bà Phan Thị Quyên (mẹ ruột của Hà Phương), xác nhận sự việc trên.  

Theo đó, thi thể Hà Phương được người dân sống tại khu vực hồ Đá - Làng Đại học Thủ Đức (TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) phát hiện vài ngày trước. Tuy nhiên, do đặc điểm nhận dạng và nguyên nhân tử vong chưa rõ ràng nên công an đã khám nghiệm tử thi, đồng thời ra thông báo tìm tung tích.  

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh viên mất tích bí ẩn - ảnh 1
Lê Thị Hà Phương mất tích bí ẩn và thi thể được tìm thấy sau gần 2 tuần.

Trước thông tin Lê Thị Hà Phương mất tích trên đường đi thực tập tại một công ty tại Bình Dương từ ngày 13/3, khi phát hiện thi thể trên, Công an TX. Dĩ An đã liên hệ với gia đình bà Quyên cho nhận dạng và tiến hành các thủ tục giám định. Qua đó, kết quả từ dấu vân tay cho thấy thi thể tại hồ Đá chính là Hà Phương.

Như Infonet đã đưa tin, trưa 13/3 Lê Thị Hà Phương rời ký túc xá Đại học Kinh tế TP.HCM (43 – 45 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5) đi thực tập tại một công ty ở Bình Dương bằng xe buýt. Kể từ thời điểm đó, bạn bè cùng phòng không thấy Hà Phương về, liên hệ điện thoại cũng không được.

Nghe tin con gái mất tích, bà Quyên từ quê nhà xuống TP.HCM tìm con. Gia đình đã liên hệ với nhà trường, nhờ Công an quận 5, TP.HCM và tỉnh Bình Dương vào cuộc tìm tung tích Hà Phương.

Những ngày sau, dù nhận được nhiều tin báo thấy có người giống Hà Phương tại Bình Dương nhưng khi gia đình bà Quyên tìm đến nơi thì không phải. Cho đến gần 2 tuần sau, tức chiều 25/3, gia đình mới nhận được hung tin Hà Phương đã tử vong.  

Việc mất tích một cách bí ẩn và nguyên nhân tử vong của nữ sinh Lê Thị Hà Phương đang được cơ quan điều tra Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều