Đà Nẵng: Đơn vị đầu tiên hoàn thành trao sổ hồng căn hộ thu nhập thấp

Với 140 sổ hồng của đợt cuối cùng được trao chiều 11/01 cho các khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội, Vicoland Group đã trở thành đơn vị đầu tiên hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ tại các block chung cư thu nhập thấp trên địa bàn TP Đà Nẵng

Là đơn vị đầu tiên tham gia xây dựng nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp ở TP Đà Nẵng và TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), chiều 11/01, Vicoland Group đã tổ chức lễ trao 140 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) của đợt thứ 4, cũng là đợt cuối cùng cho các khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại các block chung cư TP Đà Nẵng do Vicoland Group làm chủ đầu tư.

Chiều 11/01, ông Trần Xuân Hiền, Phó Chủ tịch Vicoland Group, đã trao những sổ hồng cuối cùng cho các khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại các dự án chung cư thu nhập thấp do Vicoland Group làm chủ đầu tư tại TP Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Như vậy, đến nay đã có 896 khách hàng mua nhà ở xã hội tại TP Đà Nẵng do Vicoland Group làm chủ đầu tư được cấp sổ hồng. Và tập đoàn này cũng trở thành đơn vị đầu tiên hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng.

Ông Trần Xuân Hiền, Phó Chủ tịch Vicoland Group cho biết thêm, trước đó, ngày 10/01, tập đoàn này cũng tổ chức lễ bàn giao hơn 200 sổ hồng cho khách hàng mua nhà ở xã hội tại dự án nhà thu nhập thấp khu An Vân Dương (phường Phú Xuân, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế). Các sổ hồng còn lại của dự án này cũng sẽ được Vicoland Group bàn giao trong thời gian tới để tạo điều kiện cho các hộ dân yên tâm “an cư lạc nghiệp”.

Vicoland Group đã trở thành đơn vị đầu tiên hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ tại các block chung cư thu nhập thấp trên địa bàn TP Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Theo ông Trần Xuân Hiền, sau khi hoàn thành toàn bộ các dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế, Vicoland Group đã nỗ lực xúc tiến các thủ tục, hồ sơ trình cấp có thẩm quyền của hai địa phương này phê duyệt cấp sổ hồng cho khách hàng.

“Đến nay tại Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế, Vicoland Group đã hoàn thành trên 1.400 sổ hồng và trao tận tay cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại các dự án của đơn vị. Chúng tôi rất cám ơn và mong muốn các cơ quan chức năng của hai địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục cấp sổ hồng cho khách hàng tại các dự án nhà ở xã hội và các dự án khác do đơn vị làm chủ đầu tư” – Ông Trần Xuân Hiền nói.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều