Cư dân mạng ngưỡng mộ người đàn ông từ chối đi vé hạng thương gia vì lý do đặc biệt

Một nam thanh viên đã tình nguyện đổi chỗ hạng thương gia của mình cho một cụ bà 88 tuổi khi biết ước mơ của cụ trên chuyến ba, trong một chuyến bay tại Mỹ.

Cụ bà Violet (người đeo kính) vui mừng vì thực hiện được ước mơ của mình.

Một nữ tiếp viên hàng không của hãng Virgin Atlantic đã chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng về những vị khách đặc biệt trên một chuyến bay của hãng này, nhưng không tiết lộ thông tin chi tiết về các nhân vật trong câu chuyện.

Bài viết của nữ tiếp viên Virgin Leah Amy đăng trên mạng xã hội Facebook đã được lan truyền nhanh chóng, với hơn 4.400 lượt thích và 1.400 lượt chia sẻ.

Virgin Leah Amy chia sẻ, cô từng bay cùng nhiều người nổi tiếng từ cầu thủ, siêu mẫu, ngôi sao điện ảnh, nhưng câu chuyện về hai vị khách bình thường Jack và Violet là điều cô yêu thích nhất trong hàng nghìn hành khách trên hàng trăm chuyến bay cô đã phục vụ.

Jack và cụ bà Violet...

Người đàn ông tên Jack đã mua vé cho cả gia đình anh, với loại vé hạng thương gia trong chuyến bay trở về nhà từ New York. Nhưng mọi chuyện thay đổi khi Jack lên máy bay và gặp cụ bà 88 tuổi có tên Violet - ngồi ở hạng ghế phổ thông ngay cạnh nhà vệ sinh.

Được biết, cụ Violet từng là một y tá ở Anh và Mỹ. Cụ đến New York để thăm con gái và đây là chuyến đi đầu tiên của cụ sau một thời gian dài điều trị thay khớp gối. Cụ chia sẻ mơ ước một lần được ngồi hạng thương gia nhưng chưa thực hiện được.

Cụ bà Violet vui mừng vì được ngồi ở hạng thương gia sau khi được người thanh niên tốt bụng đổi vé.

Cảm động trước ước mơ ấy, Jack tốt bụng đã biến giấc mơ của bà cụ thành hiện thực khi quyết định đổi chỗ cho người phụ nữ này. Trong suốt chuyến bay, Jack ngồi yên không phàn nàn chút nào về chiếc ghế ở hạng phổ thông của mình...

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều