CSGT trả lại thẻ ATM cho người bị quên khi rút tiền

Đội CSGT số 4 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, chiến sĩ CSGT của đơn vị mới trả lại thẻ ATM cho người bị quên khi rút tiền, trong thẻ có hơn 100 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 17h45' ngày 16/5 khi đi rút tiền lương từ máy ATM tại số 2D Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội, thượng uý Lê Đức Tiến phát hiện tại máy rút tiền vẫn thực hiện giao dịch dù chưa đút thẻ.

CSGT trả lại thẻ ATM cho người bị quên khi rút tiền - ảnh 1
Chiến sĩ CSGT dò hỏi thông tin về chị Hồng.

Đoán là chủ thẻ ATM là một phụ nữ rút tiền trước đó quên chưa lấy thẻ sau khi sử dụng xong, thượng uý Tiên đã ấn nút ngừng giao dịch. Đúng như phán đoán, sau khi lấy thẻ ra thấy mang tên Nguyễn Thị Hồng, thượng uý Tiên đã đuổi theo người phụ nữ vừa rời cây ATM nhưng không kịp.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau khi dò các kênh thông tin từ bảo vệ cơ quan, bảo vệ toà nhà 2D Khâm Thiên, Thượng uý Tiến đã xác định được chủ nhân thẻ ATM là chị Nguyễn Thị Hồng (35 tuổi, ở Quảng Ninh) hiện thuê nhà làm việc tại KTT 2D Khâm Thiên.

CSGT trả lại thẻ ATM cho người bị quên khi rút tiền - ảnh 2
Thượng sĩ Tiên trả lại thẻ cho chị Hồng.

Khoảng 30 phút sau, khi nhận được điện thoại của thượng uý Tiên, chị Hồng đã có mặt tại chốt giao thông Khâm Thiên - Lê Duẩn nhận lại tài sản.

Chị Nguyễn Thị Hồng cho biết: “Tôi vô cùng cảm kích lòng tốt của các chiến sĩ Công an Thủ đô. Trong tài khoản có hơn trăm triệu đồng là số tiền dành dụm, nếu mất mấy mẹ con tôi sẽ không biết sống thế nào”.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều