CSAGA khảo sát “Phân biệt đối xử với người LGBT tại các khu công nghiệp"

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới, Gia đình, Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) đang thực hiện nghiên cứu “Phân biệt đối xử (PBĐX) với người đồng tính, song tính, chuyển giới (LGBTQ) tại các khu công nghiệp”

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới, Gia đình, Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) đang thực hiện nghiên cứu “Phân biệt đối xử với người đồng tính, song tính, chuyển giới tại các khu công nghiệp”. (Ảnh minh họa)

Theo đó, trung tâm mong muốn các bạn nhận mình là người đồng tính, song tính, chuyển giới và đa dạng tính dục (LGBTQ) đã từng hoặc đang làm việc tại các khu công nghiệp trên toàn quốc tham gia trả lời bảng khảo sát ý kiến.

Nghiên cứu này được CSAGA phối hợp thực hiện cùng trung tâm ICS và cộng đồng Nữ yêu nữ 8 tỉnh miền Bắc. Kết quả nghiên cứu sẽ được sử dụng để xây dựng chương trình can thiệp, truyền thông, vận động chính sách cho quyền của người LGBTQ tại Việt Nam.

 Theo đó, bạn chỉ cần dành khoảng 10 - 20 phút để hoàn thành bản khảo sát này theo link khảo sát: goo.gl/PwPRgM. Mọi thông tin mà bạn cung cấp sẽ được CSAGA bảo mật tuyệt đối và sẽ không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài nghiên cứu, truyền thông, vận động chính sách cho quyền của người LGBTQ.

Huyền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều