Công an Đồng Nai thông tin vụ ẩu đả khiến 2 công an bị nhóm xăm trổ vây xe ô tô

Qua điều tra ban đầu, Công an xác định trong vụ việc này có 2 người đang công tác tại Công an tỉnh Đồng Nai và 1 người cũng là công an nhưng đã nghỉ hưu từ tháng 11/2017. Nguyên nhân vụ việc đã được làm rõ.

Chiếc xe ô tô chở nhóm 3 người bị bao vây tại hiện trường.

Chiều nay, Công an tỉnh Đồng Nai chính thức công bố thông tin liên quan vụ giang hồ vây kín xe chở 2 công an ở xã Hiệp Hòa (TP. Biên Hòa) gây xôn xao dư luận.

Theo đó, khoảng 15h ngày 12/6/2019, Công an địa phương nhận được tin báo có xảy ra vụ đánh nhau tại quán ăn Lâm Viên ở ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau đó, Công an thành phố Biên Hòa và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận, giải quyết vụ việc.

Khoảng 30 phút sau, lực lượng công an đã giải tán đám người hiếu kỳ, đưa một số người và phương tiện có liên quan về trụ sở Công an TP Biên Hòa để xác minh, làm rõ. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo.

Công an TP Biên Hòa đã xác định sơ bộ một số người trong 02 nhóm gồm:

Nhóm 1 (ăn uống tại phòng VIP 8 quán Lâm Viên) có 10 người gồm: Nguyễn Tấn Lương (1982, ngụ  phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa); Lê Võ Trường Hải (1974, ngụ khu Hiệp Phúc, P. Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc) và 8 người khác chưa rõ lai lịch.

Nhóm 2 (ăn uống tại phòng VIP 2 quán Lâm Viên) có 04 người gồm: Phạm Văn Hiền (1985, ngụ thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai); Nguyễn Quang Trường (1977, ngụ phường An Bình, TP Biên Hòa); Đinh Tú Anh (1979, ngụ xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) và Huỳnh Bảo Hùng (1959, ngụ xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa).

Trong đó, ông Huỳnh Bảo Hùng từng là Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CHCN) khu vực TP Biên Hòa, đã nghỉ hưu tháng 11/2017.

Ông Đinh Tú Anh và Nguyễn Quang Trường hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh Đồng Nai.

Công an phong tỏa hiện trường vụ việc.

Về nguyên nhân dẫn tới ẩu đả, Công an bước đầu xác định là do va chạm giữa Hiền và Lương trong quán ăn (Hiền vô tình nôn và văng dính vào quần Lương tại khu vực quầy lễ tân).

Các bên không giải quyết rốt ráo, làm phát sinh mâu thuẫn, xô xát tại quán ăn, hậu quả là Hiền, Hải bị xây xát (đã được đưa đến bệnh viện sơ cứu và xuất viện điều trị ngoại trú).

Liền sau đó, nhóm của Hiền lên xe ô tô rời quán thì Lương điện thoại cho Ngô Văn Giang (1986, ngụ tại KP7, phường Long Bình, TP Biên Hòa) cùng một số người khác (chưa rõ lai lịch) đến cùng nhóm Lương đuổi theo nhóm của Hiền. Được một đoạn thì nhóm của Lương, Giang đuổi kịp, sử dụng 2 xe ô tô chặn 2 đầu (phía trước và sau) xe ô tô của nhóm Hiền (chưa xảy ra va chạm).

Thấy vậy, nhóm của Hiền khóa cửa và ngồi trên xe. Nhiều người dân xung quanh và người đi đường hiếu kỳ tụ tập xem đông, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và an toàn giao thông  tại khu vực đường Đặng Văn Trơn, thuộc xã Hiệp Hòa, TPBiên Hòa.

Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an TP Biên Hòa tiếp tục làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều