Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới

Các đôi tân lang tân nương làm dáng với súng vẫn phổ biến ở Mỹ sau thảm họa tại trường Sandy Hook khiến 28 người thiệt mạng.

Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới - ảnh 1
Cô dâu, chú rể tạo dáng với súng.

Tại Las Vegas (Mỹ), có những cửa hàng bán súng mở dịch vụ bắn súng cho các cặp đôi là khách VIP khi cặp uyên ương trao lời hẹn ước. Họ còn tạo dáng bên cạnh những khẩu súng trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Các nhà quản lý cửa hàng súng cho biết, kể từ sau vụ xả súng kinh hoàng vào trường tiểu học Sandy Hook, không có đám cưới nào đặt trước bị hoãn. Ngược lại, khách hàng tới đây ngày càng đông hơn. Các cặp đôi từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Anh, trong trang phục cô dâu chú rể đến cửa hàng để chụp ảnh cưới bên cạnh các loại súng như UZI và AK47.

Cặp đôi chỉ cần trả 500 USD là có thể vào khu bắn súng VIP. Cô dâu, chú rể mỗi người được bắn 5 phát súng. Ngoài ra còn có gói dịch vụ có tên Mr & Mrs Smith & Wesson, khách hàng có thể thuê thêm súng, đạn và mục tiêu bắn.

Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới - ảnh 2
Sau khi tên Adam Lanza bắn súng điên loạn vào trường tiểu học Sandy Hook khiến tổng số 28 người thiệt mạng, trong đó có 20 trẻ em, các đám cưới súng ở Mỹ vẫn không hề giảm.
Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới - ảnh 3
Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới - ảnh 4
Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới - ảnh 5
Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới - ảnh 6
Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới - ảnh 7
Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới - ảnh 8
Cô dâu chú rể cầm súng chụp ảnh cưới - ảnh 9

đỗ quyên

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều