Có chục triệu trong tay bạn sẽ làm gì trong mùa hè này?

Để chuẩn bị một khoản tiền kha khá cho những dự định hè sắp tới, nhiều bạn trẻ hào hứng với trào lưu uống nước giải khát “săn” thưởng chục triệu mỗi ngày.

Kỳ nghỉ hè không chỉ là lúc nghỉ ngơi, vui chơi thỏa sức, đó còn là khoảng thời gian tự do mà nhiều bạn trẻ có thể làm bất cứ những việc gì mà mình muốn. Vừa ăn chơi "xả láng" vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Thế nhưng câu chuyện nhức nhối đầu tiên là “tiền đâu” của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn đã bật mí đang tham gia săn thưởng chục triệu từ chương trình khuyến mãi hè của Number 1.

Dễ dàng bắt gặp cảnh săn thưởng trong mùa hè ở bất cứ đâu.

Bạn N.H.Minh (20 tuổi) hiện đang học tại một trường đại học lớn ở Đồng Nai cho biết cứ vào dịp hè mình lại có kế hoạch đi du lịch khám phá vùng đất mới, năm nay mình dự định sẽ đi Kiên Giang. Mình đang cố gắng uống nước giải khát “săn” giải thưởng chục triệu để có thêm chi phí cho chuyến đi. “Mình đã trúng được 2 chiếc thẻ cào điện thoại, biết đâu sẽ trúng giải 10 triệu, như thế thì chuyến đi mùa hè này thật rực rỡ”, Minh hóm hỉnh chia sẻ.

Không có nhiều thời gian đi du lịch hè này vì bận học hè, bạn Thùy Trang (21 tuổi) cho biết mình đang tính mua một chiếc smart phone để làm quà tặng sinh nhật cho mẹ ở quê, để lâu lâu hai mẹ con nói chuyện video call. Trang cho biết:“Mình thấy chương trình khuyến mãi uống nước giải khát dễ chơi, dễ trúng nên rất hào hứng tham gia. Vừa được giải khát mát mẻ ngày hè, lại có cơ hội trúng thưởng chục triệu, hy vọng sẽ trúng thưởng để mua được điện thoại tặng cho mẹ”.

Có chục triệu sẽ làm được những điều mình thích trong dịp hè này.

Ngoài ra, để câu hỏi có chục triệu bạn sẽ làm gì? Nhiều bạn trẻ khác cho biết dự định để giành mua máy vi tính, mua xe máy, đăng ký khóa học kỹ năng hè, mở sổ tiết kiệm,… Các bạn cho biết ngoài việc đi làm thêm dịp hè thì còn hăng hái tham gia săn thưởng từ chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Tân Hiệp Phát để có thêm kinh phí cho những dự định sắp tới.

Theo tìm hiểu, chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục trong 3 tháng sẽ khiến người tiêu dùng “trúng nhiều phát mệt” vì mỗi ngày sẽ có 4 giải 10 triệu và 500 giải thưởng thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50 nghìn đồng).

Tin nhắn báo trúng thưởng của một khách hàng ở Bình Thạnh.

Tung ra vào đúng dịp hè, chương trình đã giúp cho người tiêu dùng hưởng lợi rất lớn vì gần như uống sản phẩm và tham gia nhắn tin mã số bên trong nhãn chai về tổng đài hoặc website là đã có cơ hôi trúng thưởng. 

Ngoài các sản phẩm: Nước Tăng lực Number 1, Trà xanh không độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 chanh&dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, chương trình khuyến mãi hè năm nay ghi nhận có thêm sản phẩm mới Trà Sữa Macchiato Không Độ với vị ngon khó cưỡng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thông tin về chương trình xem tại website www.chuctrieumoingay.com

TIN LIÊN QUAN
Đông Hường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều