Clip hot: Thầy Park sau khi bị thẻ đỏ, vào đường hầm còn bị "giam" không cho ra ngoài

Vì quá nóng nảy và thương các học trò của mình, thầy Park đã phải nhận thẻ đỏ và bị buộc phải rời sân đấu.

Bị phạt thẻ đỏ không được trực tiếp chỉ đạo đội tuyển, đi vào đường hầm thầy Park còn bị ngăn cản như này đây
 
Phút 77 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, khi tỉ số đã là 3-0, thay vì giận dữ về chuyên môn ông Park lại có những phản ứng khá gay gắt với trọng tài bàn (trọng tài thứ 4) về tình huống Trọng Hoàng bị phạm lỗi nhưng không được hưởng quả đá phạt.
 
Sự phản ứng gay gắt của ông thầy người Hàn buộc trọng tài chính phải can thiệp. Không ngần ngại, trọng tài chính đã rút thẻ đỏ trực tiếp và truất quyền chỉ đạo của HLV Park Hang Seo.

 

Điều này buộc HLV Park Hang Seo phải bàn giao lại nhiệm vụ của mình trong cabin cho trợ lí Lee Young Jin.

Dù tỷ số đang là 3-0 nghiêng về U22 Việt Nam song ông thầy người Hàn Quốc phản ứng gay gắt và muốn đòi bằng được quyền lợi cho U22 Việt Nam cũng như bảo vệ cầu thủ. Ngay cả khi phải nhận thẻ đỏ, ông vẫn tiếp tục tranh cãi và tỏ thái độ với các trọng tài. Chỉ khi ban tổ chức can thiệp, huấn luyện viên Park Hang-seo mới chịu lên khán đài và sau đó phải vào phòng chờ. 

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi về điều này. Đáng ra tôi cần kiềm chế, nhưng chiến thắng của đội quan trọng hơn. Một lần nữa tôi xin lỗi tất cả mọi người", HLV Park Hang Seo chia sẻ về tình huống nhận thẻ đỏ trong hiệp 2 sau khi kết thúc trận đấu với báo chí.

TIN LIÊN QUAN
Lam Giang tổng hợp
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều