Clip Công an Đồng Nai bắt giữ nhóm đòi nợ khống chế Giám đốc bệnh viện

Đến rạng sáng nay, Công an tỉnh Đồng Nai đã làm các thủ tục tạm giữ hình sự ít nhất 10 nghi phạm liên quan vụ khống chế Giám đốc bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước. Công an đã thu giữ nhiều tài liệu từ bệnh viện này.

Clip công an bắt giữ, đưa các đối tượng về trụ sở công an.
Trước đó, khoảng 18h cùng ngày, một nhóm người hành nghề cho vay nặng lãi đã kéo đến Bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước để đòi nợ, khống chế ông Nguyễn Thế Thử.

Ông Thử có nợ của nhiều người bên ngoài bệnh viện, kể cả giới tín dụng đen với số tiền lớn từ nhiều năm nay.

Sau nhiều lần đòi nợ bất thành, các đối tượng này vào bệnh viện khống chế ông Nguyễn Thế Thử để đòi nợ.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát cơ động của Bộ Công an, Công an tỉnh cùng Cảnh sát hình sự của Công an TP Biên Hòa đã lập tức bao vây, can thiệp.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng công an với cả trăm cán bộ chiến sĩ đã tới vây ráp, khống chế nhóm tín dụng đen gây rối.

Ở phía bên ngoài, nhiều chủ nợ tới nghe ngóng. Theo trình bày của những người này, ông Thử đã vay của họ số tiền lên đến hàng tỷ đồng trong thời gian dài nhưng không trả. Mặc dù họ tìm cách đòi nhưng không được ông Thử trả nợ.

Trong đêm, Công an Đồng Nai khám xét nhà một số nghi can. Tại bệnh viện, công an thu giữ một số tài liệu đưa lên xe chở về.

Vụ việc đang được Công an tiếp tục làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều