Chùm bóng bay chứa khí hidro phát nổ, 3 cầu thủ Sông Lam Nghệ An bị bỏng

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đang điều trị cho 3 bệnh nhân là các cầu thủ U14 của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA) bị bỏng, do trước đó các cầu thủ tiếp xúc với chùm bóng bay có chứa khí hidro bất ngờ phát nổ.

3 Cầu thủ U14 Sông Lam Nghệ An bị bỏng, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào sáng ngày 15/9, tại sân cỏ của CLB Sông Lam Nghệ An có diễn ra lễ khai mạc trận bóng giữa một số ngân hàng với nhau. 

Trong buổi lễ này, ban tổ chức có sử dụng một số chùm bóng bay được bơm khí hidro. Lúc này nhóm cầu thủ U14 của CLB SLNA đứng gần đó có kéo chùm bóng bay đến, để phía trên đầu với mục đích che nắng.

Khi các cầu thủ đang đứng dưới chùm bóng bay, bất ngờ các quả bóng này phát nổ. Vụ việc khiến 3 cầu thủ gồm: Nguyễn Duy Đ. (trú tại huyện Thanh Chương); Tăng Ngọc Q. (trú tại huyện Diễn Châu), Phạm Minh H. (trú tại TP Vinh) và ông L. (bảo vệ tại đây) bị bỏng khí hidro.

Các cầu thủ bị bỏng chủ yếu phần cánh tay và vùng mặt.

Ngay lập tức, các nạn nhân sau đó được đưa đến Bệnh viện Sản nhi Nghệ An để cấp cứu. Do tình trạng nặng hơn, nên ông L. được chuyển ra một Bệnh viện ở Hà Nội để tiếp tục điều trị. Còn 3 nạn nhân còn lại (là các cẩu thủ U14 SLNA) hiện đang được điều trị tích cực Khoa Chấn thương Chỉnh hình - Bỏng, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều