Chú chó sống sót kì diệu dù bị bịt chặt miệng, cắt cổ

Con chó bị rọ mõm, cắt cổ bị bỏ lại bên đường ở Ohio, Mỹ, đã may mắn thoát chết khi được cứu.

Chó Dani may mắn sống sót dù bị cắt cổ.

Theo tờ CNN, người dân địa phương đã phát hiện trên đường ở thị trấn Madison, bang Ohio, Mỹ một con chó bị rọ mõm, cắt cổ nhưng vẫn thở.

Cảnh sát trưởng Richard Jones, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Butler cho biết: "Điều này thật kinh khủng. Chúng tôi không tha thứ cho hành động ghê sợ này. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tìm ra thủ phạm thực sự".

Theo cơ quan chức năng địa phương, con chó tên Dani đã được người dân phát hiện và đưa đến bác sĩ thú y địa phương. Con chíp trên người Dani cho thấy, nó từng được nuôi ở Cincinnati.

Cảnh sát kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng để tìm ra chủ nhân cũ đã bỏ lại Dani và chủ nhân mới muốn nuôi nó thời gian tới. Hiện Dani đang được chăm sóc tại cơ quan thú ý địa phương và đang cần tìm ngôi nhà tạm thời cho mình.

Một người dùng Facebook bình luận: "Làm thế nào để tôi quyên góp, giúp chăm sóc chú đó đáng thương này". Một người khác viết: "Tôi thích Dani. Tôi có thể nộp đơn để đưa nó về nuôi không?".

Đại diện cảnh sát cảm ơn sự hỗ trợ của cư dân và đang làm thủ tục cần thiết để "chọn" chủ mới thích hợp cho nó, đồng thời họ đang cố gắng tìm ra thủ phạm đã sát hại nó.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều