Choáng với quan niệm "bị sùi mào gà, bệnh phụ khoa do tà dâm, bất thiện"

Clip chia sẻ về bệnh sùi mào gà được bà Yến lý giải do kiếp trước tà dâm, còn những phụ nữ bị bệnh phụ khoa lâu năm do kiếp trước làm nhiều việc bất thiện

 

Một người hỏi: "Cháu cưới vợ được 4 năm, mới đi khám và phát hiện sùi mào gà. Cô ơi, cô cho  con biết  kiếp trước con tạo nghiệp gì mà kiếp này con mắc căn bệnh quái dị này".

Cụ thể, trong clip này bà Yến lý giải những người tà dâm,  phạm vào luân thường đạo lý như loạn luân, tà dâm ở nơi linh thiêng như chùa chiền, tà dâm trong gia đình như bố chồng nàng dâu, em chồng chị dâu, anh rể em vợ thì kiếp sau dễ bị mắc các bệnh phụ khoa khó chữa. Đây cũng là kết quả cho những người có tư tưởng đạo đức "có vấn đề" dù các kiếp trước trả nghiệp nhưng vẫn còn dư báo. 

Còn nếu như có hành động tà dâm bên ngoài, "tà dâm bình thường" như: cặp bồ, ngoại tình bên ngoài,... sẽ không bị sùi mào gà hay bệnh tình dục mà chỉ chịu nghiệp báo là ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, hay tình duyên lận đận, liên quan tới hạnh phúc gia đình. Những bệnh này do đạo đức có vấn đề. Nhiều kiếp trả nghiệp rồi nhưng đến kiếp người còn dư báo phải mắc các bệnh này. 

Bà Phạm Thị Yến cũng nói thêm: "với những người phụ nữ mắc bệnh phụ khoa chữa mãi không khỏi suốt ngày ra khí hư lâu năm sử dụng các thuốc không khỏi là vì nhiều kiếp làm nhiều việc "bất thiện" trái đạo đức trong đó có cả mại dâm. Những người không mắc bệnh phụ khoa là do kiếp trước ăn ở đúng đạo đức, trang nghiêm".

Để chữa bệnh, bà Phạm Thị Yến khuyên mọi người nên sám hối rồi đưa tâm lý của mình về "quy chuẩn" sẽ giúp chuyển hóa nghiệp kiếp cũ.

Những thanh niên khởi niệm tình cảm, yêu quan hệ với người yêu dù chỉ 1 lần, có duyên dục thì sẽ bị nghiệp phát tác ra. Chính vì thế, phải sám hối trước kiếp này chỉ 1 vợ, 1 chồng. Yêu ai đủ duyên lấy, không phản bội, không ngỏ tình, không yêu liền lúc hai người để chuyển nghiệp, không phải trả nghiệp.

Theo PGS.TS Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương sùi mào gà do virus HPV gây ra không phải do tà dâm hay nghiệp kiếp trước. Có khoảng 100 type virus HPV, trong đó có khoảng 20-30 type có thể gây ra bệnh sùi mào gà, tùy từng loại virus sẽ gây nốt sùi ở các vị trí khác nhau.

Bệnh lây chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn, tuy nhiên virus vẫn có thể lây qua tiếp xúc gián tiếp như dùng chung dụng cụ, đồ dùng cá nhân của người nhiễm bệnh, lây qua dụng cụ y tế chưa được tiệt trùng...

Còn bệnh phụ khoa là bệnh thực thể cũng do nhiều nguyên nhân gây ra và bệnh hoàn toàn chữa khỏi không cần phải cúng dường hay trả nghiệp để khỏi bệnh.

 

TIN LIÊN QUAN
K.C
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều