Chờ đón sân khấu khủng dài hơn 80m tại FWD Music Fest

Được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, sân khấu FWD Music Fest được cho là hoành tráng nhất từ trước đến nay với chiều dài hơn 80m.

FWD Music Fest gây ấn tượng bởi độ chịu chơi của mình khi phục vụ hơn 30.000 khán giả, quy tụ hàng loạt những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt từ Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu, Isaac đến Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Tóc Tiên. Đặc biệt, FWD Music Fest năm nay có thiết kế sân khấu khủng hơn 80m, chiếm trọn SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Đây được xem là một trong những sân khấu ca nhạc rộng nhất từ trước đến nay.

Sân khấu của FWD Music Fest năm nay còn lớn và hoành tráng hơn cả năm 2018.

Ngoài ra, theo thông tin của BTC, các tiết mục trình diễn của ca sĩ tại lễ hội âm nhạc này đều sẽ được chuẩn bị công phu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng những màn pháo hoa rực rỡ… Hiếm có sự kiện âm nhạc nào trong nước dám chịu chi để đầu tư hoàn hảo từ A đến Z như vậy.

FWD Music Fest cũng là sự kiện có mua bảo hiểm cho toàn bộ sự kiện và khán giả tham gia chương trình. Đặc biệt, Ban tổ chức có rất nhiều quy định nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn cho khán giả cũng như sự chuyên nghiệp của một sự kiện âm nhạc tầm cỡ.

Quy tụ 10 ngôi sao ca nhạc nổi tiếng, FWD Music Fest được đông đảo người yêu nhạc đón chờ, vì xưa nay hiếm có sự kiện âm nhạc nào có thể mời được dàn ca sĩ trong mơ này. Với danh sách ca sĩ này thì rất nhiều khả năng khán giả sẽ được sống lại trong không khí của các giai điệu sống mãi với thời gian như Trái tim bên lề, Chia xa, Thà rằng như thế, Xin lỗi tình yêu… cũng như được thưởng thức những bản "hit triệu view" đang làm mưa làm gió thị trường âm nhạc Việt như: Hãy trao cho anh, Bài này chill phết…

TIN LIÊN QUAN
Vân Nhi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều