Chìm tàu cá ở gần đảo Bạch Long Vỹ: Bàn giao 2 thuyền viên và 1 thi thể

Chiều 30/6, tàu SAR 411 của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC) đã đưa 2 thuyền viên và 1 thi thể ngư dân tàu NA-95899.TS gặp nạn vào bờ.

Hai thuyền viên Đinh Trọng Dũng và Nguyễn Xuân Tuyến được đưa vào bờ an toàn.

Chiều 30/6, tàu SAR 411 của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC) đã đưa 2 thuyền viên cùng một thi thể nạn nhân trong vụ tàu cá NA-95899.TS gặp nạn ở gần đảo Bạch Long Vỹ (TP Hải Phòng) khiến 10 ngư dân mất tích vào bờ.

Theo đó, 2 thuyền viên được cứu sống và được đưa vào bờ là ông Đinh Trọng Dũng (57 tuổi) và anh Nguyễn Xuân Tuyến (32 tuổi), cùng trú xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu.

Ngoài ra, tàu SAR 411 cũng đã đưa thi thể anh Nguyễn Văn Hòa (SN 1981) vào bờ, bàn giao cho gia đình để đưa về mai táng theo phong tục của địa phương.

Thi thể anh Nguyễn Văn Hòa được bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Như Infonet đã đưa tin, vào trưa ngày 28/6, tàu đánh cá mang số hiệu NA-95899-TS của ông Hồ Bá Lâm (trú ở xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu) đang đánh bắt cách đảo Bạch Long Vỹ khoảng 32 hải lý về phía Nam (trên tàu có tất cả 19 thuyền viên), thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc tàu khác rồi bị chìm.

Nhận được tin báo, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC) đã điều động tàu SAR 411 chỉ huy hiện trường, phối hợp cùng các tàu SAR 273, Hải quân 636, Pacific 01, Tân Cảng Pioneer triển khai công tác tìm kiếm.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 thuyền viên, và đang tiếp tục triển khai các phương án để tìm kiếm 9 ngư dân mất tích.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều