“Chạng vạng”, BST Việt tỏa sáng trên sàn diễn Quốc tế

Với những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập “Chạng vạng”, Đắc Ngọc Designer House gây ấn tượng với giới mộ điệu quốc tế tại Vie Fashion Week 2019 vừa được tổ chức tại Dubai vừa qua.

Dàn mẫu nhí Việt Nam tự tin sải bước trên sàn diễn quốc tế

Vie Fashion Week là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất tại Dubai với sự góp mặt của hàng nghìn tín đồ thời trang là các siêu mẫu, nghệ sĩ, ca sĩ,...nổi tiếng khắp thế giới.

Đặc biệt, Vie Fashion Week còn được coi là “cái nôi” của những nhà thiết kế (NTK) tên tuổi hàng đầu thế giới như:  Mona Al Mansouri - NTK thời trang đầu tiên của Tiểu vương quốc Ả Rập chiến thắng cuộc thi The Best Fashion Designer in Asia 2014, người chiến thắng giải Oscar thời trang - Ivan Donev đến từ Ý, NTK thời trang nổi tiếng Ấn Độ - bà Asmita Marwa, NTK hàng đầu cho ngành công nghiệp Bollywood Hoàng gia - ông Digvijay Singh,...

Đại diện duy nhất của Việt Nam mang đến bộ sưu tập “Chạng vạng” với những thiết kế độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần tinh tế

Đắc Ngọc Designer House là thương hiệu thời trang trẻ em duy nhất của Việt Nam được mời góp mặt trong sự kiện thời trang đình đám nhất của Dubai này. Đến với sàn diễn đỉnh cao nước bạn, đại diện duy nhất của Việt Nam mang đến bộ sưu tập “Chạng vạng” với những thiết kế độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần tinh tế. 

Các tông màu đa dạng cùng những bước catwalk đỉnh cao của dàn mẫu nhí tài năng thu hút ảnh nhìn của khán giả

Với các tông màu đa dạng cùng những bước catwalk đỉnh cao của dàn mẫu nhí tài năng, những thiết kế của Đắc Ngọc Designer House càng thêm ấn tượng. Chau chuốt trong từng mũi kim sợi chỉ, tỉ mỉ trong từng đường nét, BST “Chạng vạng” nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang quốc tế.

BST “Chạng vạng” nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang quốc tế.

Đắc Ngọc Designer House cùng BST “Chạng vạng” xuất hiện trên Vie Fashion Week 2019  một lần nữa góp phần khẳng định sự phát triển vượt bậc cũng như vị trí của thời trang Việt Nam trên thị trường quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều