Căn hộ bỗng nhiên có vết bẩn kỳ lạ, chủ nhà kinh hoàng khi biết nguyên nhân

Đây chắc chắn là một trải nghiệm kinh hoàng khó quên đối với chàng thanh niên.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một khu chung cư ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ cách đây không lâu. Chính AJ McCrady – nam thanh niên trong câu chuyện đã đăng tải sự việc trên trang Twitter cá nhân để chia sẻ với mọi người.

Theo AJ McCrady tiết lộ thời gian gần đây căn hộ của anh bất ngờ xuất hiện một mùi hôi vô cùng kỳ lạ. Anh cùng người bạn sống chung đã cố gắng tìm hiểu nguyên nhân nhưng không phát hiện được điều gì.

Vết bẩn kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trong nhà AJ McCrady.

Mãi cho đến đầu tuần này, McCrady bất ngờ nhìn thấy một dòng chất lỏng màu đen trên tường, chảy từ trần nhà xuống. Đầu tiên là bên trong phòng tắm và sau đó là một vài nơi khác trong nhà. Ngay lập tức McCrady đã gọi đội bảo trì của khu chung cư đến để tìm hiểu nguyên nhân.

Ban đầu, người nhân viên bảo trì không thể xác định được vết bẩn trên tường là gì. Thậm chí người nhân viên này còn dùng tay lau một chút trên vết bẩn để kiểm tra nhưng vẫn không có kết quả.

Sau đó, người nhân viên liền đi lên lầu để kiểm tra căn hộ phía trên nhà McCrady xem họ có gặp phải tình trạng tương tự hay không. Và tại căn hộ này, nhân viên bảo trì đã phát hiện ra thi thể của người đàn ông sống bên trong.

Căn hộ của người đàn ông tử vong đã bị phong tỏa.

Chia sẻ trên Twitter, McCrady viết: "Gần đây, căn hộ của tôi bỗng nhiên xuất hiện một mùi hôi vô cùng kinh khủng. Và tôi vừa mới phát hiện ra rằng người đàn ông sống ở căn hộ phía trên căn hộ của tôi đã chết hơn 1 tuần.

Thi thể của anh ta chỉ vừa được phát hiện sau khi máu trong người anh ta rò rỉ xuống căn hộ của tôi vào sáng nay. Tất cả những gì tôi được biết trong vụ việc này là người đàn ông đã tử vong trong lúc ngủ. Thi thể của anh ta đang trong quá trình phân hủy và bằng cách nào đó các chất lỏng đã thấm vào trong căn hộ của chúng tôi."

Phát ngôn viên sở cảnh sát Minneapolis John Elder xác nhận với truyền thông địa phương rằng cảnh sát đã phát hiện một thi thể bên trong căn hộ, đồng thời không tìm thấy bất cứ dấu hiệu khả nghi nào khi điều tra hiện trường,

Anh AJ McCrady.

TIN LIÊN QUAN
Tuyết Nhung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều