BTS, TWICE, NU'EST hé lộ kế hoạch ngày Tết Trung thu 2019

Lễ hội Chuseok - Tết Trung thu là một trong những ngày lễ quan trọng của người Hàn Quốc. Nhiều idol tranh thủ ngày nghỉ này để nghỉ ngơi tận hưởng cùng gia đình, bạn bè, người thân.

Lễ hội Chuseok, Thường được gọi là Lễ Tạ ơn, Tết Trung thu của Hàn Quốc, diễn ra vào thời gian rằm Tháng 8 âm lịch cũng chính là Tết Trung thu cổ truyền của người Hàn Quốc. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng của người Hàn Quốc. 

Trong thời gian này, một số ngôi sao sẽ dành thời gian cho gia đình trong khi những người khác vẫn sẽ bận rộn với công việc.

7 chàng trai BTS tiết lộ sau khi tham gia ghi hình chương trình đặc biệt của đài truyền hình SBS cho ngày Tết Trung thu vào ngày 11/9, họ sẽ dành phần lớn thời gian của kỳ nghỉ cùng gia đình.

Các nghệ sĩ của công ty giải trí JYP Entertainment TWICE , Stray Kids và ITZY sẽ có những ngày nghỉ.

Đây là những ngày nghỉ quan trọng của TWICE để chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 9 ngay khi kỳ nghỉ kết thúc.

Những cô gái xinh đẹp của TWICE. 

Tzuyu TWICE chia sẻ: "Tôi nghỉ ngơi cùng gia đình và bạn bè. Tôi sẽ đi cắm trại". Trong khi đó, Kim Dahyun tiết lộ cô sẽ ăn thật nhiểu đồ ăn ngon và xem chương trình giải trí như  Giải vô địch điền kinh của ngôi sao thần tượng tại nhà cùng các thành viên trong gia đình.

Sooyoung SNSD đã lên kế hoạch xem phim Binge, chăm sóc thú cưng, học nấu món sườn của mẹ tôi và ăn thức ăn ngon cùng gia đình.

Sooyoung SNSD

Công ty giải trí Starship Entertainment cũng cho biết họ không sắp xếp công việc cho các nghệ sĩ của họ trong kỳ nghỉ năm nay. Sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới gần đây, MONSTA X sẽ nghỉ lễ Chuseok và dành thời gian cho gia đình.

Kim Chungha, nữ ca sĩ đã bận rộn với cả hoạt động solo và chuẩn bị trở lại của nhóm nhạc IOI cũng sẽ dành kỳ nghỉ tại nhà với gia đình.

Các chàng trai của X1 sẽ có kỳ nghỉ đầu tiên sau khi ra mắt cùng gia đình. Các thành viên sẽ trở về  nhà  và nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ Chuseok.

IZ*ONE sẽ trải qua kỳ nghỉ tại Nhật Bản vì trùng với thời gian họ đang có buổi biểu diễn tại đất nước này.

Tuy nhiên, vẫn có một số idol  làm việc trong kỳ nghỉ Chuseok với các lịch trình hoạt động ở nước ngoài. SEVENTEEN  đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho sự trở lại của họ vào ngày 16 tháng 9. NU'EST hướng tới Đài Loan cho chuyến lưu diễn Segno. 

Lễ hội Chuseok là một trong những ngày lễ quan trọng của người Hàn Quốc. Vì mùa Thu cũng là mùa gặt nên nhà nông thuở trước nhân đó bày lễ tạ ơn tổ tiên đã giúp có mùa màng no đủ và cầu mong cho mùa màng năm sau bội thu...

Đây cũng là dịp gia đình sum họp. Ai ở xa quê cũng tìm về quây quần bên gia đình trò chuyện, ăn uống và hưởng thụ những thành quả của vụ thu hoạch duy nhất trong 1 năm.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều