Bộ trưởng GTVT gửi thư khen nhân viên phát hiện 1 tỷ đồng trên máy bay

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể vừa gửi thư khen ngợi chị Phùng Thị Ngọc - nữ nhân viên Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam, với hành động phát hiện và trả lại tài sản gần 1 tỷ đồng cho hai hành khách để quên trên máy bay của hãng Singapore Airlines.

Trong thư, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã khen ngợi tinh thần trách nhiệm và thái độ làm việc trung thực, chuyên nghiệp của chị Phùng Thị Ngọc và nhấn mạnh, hành động của chị đã góp phần nâng cao uy tín của VIAGS cũng như Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Thư khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể gửi cho chị Phùng Thị Ngọc - nữ nhân viên phát hiện 1 tỷ đồng trên máy bay.

Đồng thời, Bộ trưởng GTVT cũng gửi gắm mong muốn mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành hàng không nói riêng và toàn ngành giao thông vận tải nói chung, ngoài những nỗ lực trong công tác chuyên môn, cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, mỗi người là một tấm gương “người tốt, việc tốt” góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa công vụ.

Chị Phùng Thị Ngọc trên khoang máy bay của Singapore Airlines vào thời điểm phát hiện tài sản của hành khách  thất lạc.

Trước đó, ngày 24/8/2019, chị Phùng Thị Ngọc, nhân viên vệ sinh tàu bay thuộc VIAGS - công ty thành viên của Vietnam Airlines, đã phát hiện tài sản để quên trên máy bay với giá trị tương đương gần 1 tỷ đồng của hai hành khách trên chuyến bay mang số hiệu SQ186 do hãng hàng không Singapore Airlines khai thác từ Singapore đến TP. HCM. Tài sản này sau đó đã được chị bàn giao kịp thời cho công ty để trao trả lại cho hành khách.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều