Bình Dương: Tạm giữ 4 nghi can liên quan vụ giết người vì đánh nhau giúp bạn

Ngày 28/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ 4 nghi can liên quan đến vụ án mạng làm chết một người xảy ra ngày 13/9 tại khu phố 4, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát.

4 nghi can liên quan vụ đánh chết người bị bắt giữ

4 nghi can gồm: Bùi Minh Đấu (SN 1990); Trương Văn Ky (SN 1998, cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu); Trần Văn Bênh (SN 1995) và Trần Ngọc Cầm (SN 2000, cùng ngụ Sóc Trăng).

Theo Công an, đầu tháng 9, Mai Thị Thu (SN 1989, ngụ tỉnh Đắk Lắk) và Lê Bé Nhanh (SN 1995, ngụ tỉnh Cà Mau) làm chung công ty tại phường Mỹ Phước có mâu thuẫn về chuyện tình cảm. Để giải quyết, cả 2 bên hẹn nhau trước cổng công ty vào 21h ngày 13/9.

Đúng giờ hẹn, Thu tới cổng công ty cùng nhóm bạn là Đấu, Ky, Bênh và Cầm. Trong khi đó, Nhanh cũng gọi anh Nguyễn Chí Đại (SN 1995, ngụ huyện Tân Châu, An Giang) và bạn để hỗ trợ đánh nhau.

Khi thấy Nhanh đi ra trước cổng công ty, Thu chạy đến nắm tóc, đánh Nhanh. Thấy vậy, nhóm bạn của Nhanh xông vào đánh, xịt hơi cay vào người Thu.

Phản ứng lại, Đấu và Bênh dùng hung khí là dao, mã tấu để đâm chém nhóm của Nhanh. Hậu quả vụ xô xát, anh Nguyễn Chí Đại tử vong.

Sau khi gây án, các đối tượng Đấu, Bênh, Ky và Cầm bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Những ngày gần đây, lần lượt 4 đối tượng đã ra đầu thú sau khi bị công an phát lệnh thông báo truy tìm.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều