Bình Dương: Cháy dữ dội công ty bánh kẹo trong KCN Sóng Thần

Một công ty chuyên sản xuất bánh kẹo bất ngờ bốc cháy dữ dội trong khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương. Lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa.

Hiện trường vụ cháy

Đến hơn 19h tối nay (2/12), lực lượng cứu hỏa vẫn đang tích cực khống chế ngọn lửa xảy ra bên trong KCN Sóng Thần, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An.

Khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, khi các công nhân đang thi công hàn xì ở tầng 1 của công ty Đại Phát thì bất ngờ ngọn lửa bắn vào các thùng cacton rồi bốc cháy.

Để dập lửa, một số người lao vào chữa cháy bằng bình chữa cháy mini nhưng bất thành. Ít phút sau đó, cả khu chứa hàng cao 4 tầng rộng hàng trăm mét vuông, cột khói đen kịt bốc cao hàng trăm mét. Các công nhân nhanh chóng luân chuyển hàng hóa ra ngoài.

Nhiều tài sản trong công ty bị thiêu rụi

Do hiện trường vụ cháy cao và rộng nên lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương phải tiếp cận từ nhiều phía. Thống kê sơ bộ, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong công ty Đại Phát bị thiêu rụi. Tường, mái tôn của Công ty Đại Phát cũng bị đổ sập.

Công ty Đại Phát chuyên sản xuất bánh kẹo, khu vực xảy ra cháy đang trong giai đoạn thi công xây dựng. Khu tầng trệt đã hoàn thành nên được dùng để chứa hàng.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều