Bị Vũ cự tuyệt, Nhã tiểu tam trong Về nhà đi con chuyển sang mục tiêu mới?

Sau khi trả thù xong tình cũ khiến Vũ khốn đốn, đứng bên bờ vực phá sản, Nhã tiểu tam đã đăng tải 1 hình ảnh với người đàn ông mới. Liệu đây có phải "đích nhắm" tiếp theo của cô nàng nhiều mưu mô này?

Nổi tiếng là con giáp thứ 13 trong phim Về nhà đi con, Kim Nhã - người xen vào giữa Thư và Vũ chỉ với mục đích trả thù tình cũ. Ngoài đời, Quỳnh Nga hiện đang là cái tên được nhiều khán giả Việt quan tâm khi cô vừa chính thức công khai ly hôn với chồng là người mẫu Doãn Tuấn.

Mới đây, Quỳnh Nga đã đăng tải hình ảnh chụp chung với nam ca sĩ điển trai Tim (Cát Vũ) - chồng cũ Trương Quỳnh Anh với dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng xôn xao: "Bạn diễn mới... Trái tim mình không khỏe nên phải gặp bạn này".

Ngay sau khi những hình ảnh được diễn viên Quỳnh Nga đăng tải, nhiều khán giả đã không giấu nổi tò mò, không biết hai người sắp có chung dự án gì mới?.

Mặc dù không nói rõ nhưng nhiều người cho cho rằng có lẽ Quỳnh Nga và Tim đóng cặp trong 1 bộ phim mới "Bán chồng". 

Bởi nhiều bình luận nói ý rằng: "Đẹp đôi quá, ông ăn chả, bà ăn nem", ý nói vai Nhã tiểu tam của Quỳnh Nga trong Về nhà đi con và vai Hùng lăng nhăng của Tim trong Bán chồng.

Cộng đồng mạng cho rằng đây là dự án phim mới Quỳnh Nga kết hợp với Tim
Một khán giả còn đùa với Quỳnh Nga rằng: "Vừa bị Vũ đá Nhã đã đi tìm đối tượng khác"

Quỳnh Nga từng là thành viên của nhóm nhạc “Đồ rê mí”. Sau 12 năm kể từ vai diễn “Cá sấu chúa” Vũ Vũ trong “Lập trình cho trái tim” rồi "mất hút", mới đây Quỳnh Nga bất ngờ xuất hiện làng showbiz với vai Nhã tiểu tam trong phim Về nhà đi con.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều