Bị anti-fan chê “đen như tộc”, Nam Thư đáp trả bằng bộ ảnh da ngăm cực ngầu

Bị anti-fan nhắn tin chê "đen như tộc" với những lời lẽ không hay, thậm chí là xúc phạm, Nam Thư đã đáp trả bằng cách tung bộ ảnh da ngăm cực ngầu.

Gần đây, Nam Thư chia sẻ chùm ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn của một anti-fan gửi cho mình với dòng trạng thái khiến dân mạng xôn xao: "Mở hàng tháng 7. Chị như đa nhân cách. Chị inbox vô chửi rồi chị qua page tui chị lại xin kết bạn. Thầy nào cao tay vô trục dùm tui với! Thiện tai." 

Dòng trạng thái Nam Thư chia sẻ trên mạng xã hội gần đây

Trong đoạn tin nhắn anti-fan gửi đến có nội dung mang tính xúc phạm Nam Thư khi hết nói nữ diễn viên "đen như tộc", "ăn mặc không có bộ nào lịch sự", "không xứng đáng làm nghệ sĩ", "cút khỏi showbit đi",... nhưng ngay sau đó lại nhắn tin đòi Nam Thư kết bạn và xin trở thành fan cuồng của cô.

Không chửi bới hay cãi nhau tay đôi lại với "chị đa nhân cách", Nam Thư phản "dame" bằng cách đăng tải những bức hình da ngăm đen khiến cộng đồng mạng thích thú với màn đáp trả cực ngầu mà lại văn minh này của nữu diễn viên xinh đẹp.

Không chửi bới, không cãi nhau tay đôi, Nam Thư đáp trả bằng bộ ảnh da nâu cực "chất"
Nam Thư đăng ảnh cho tới "phia"

Nam Thư cho biết, việc sở hữu làn da nâu không phải điều gì đáng xấu hổ hay đáng lên án, da trắng hay ngăm thì đều có vẻ đẹp riêng. Nói về những ý kiến khen chê quanh mình, Nam Thư bày tỏ cô luôn đọc từng comment của khán giả và tiếp thu các ý kiến góp ý thiện chí nhưng không quan tâm những lời chê bai, đả kích thiếu tính xây dựng. 

Nam Thư sở hữu làn da nâu nóng bỏng cùng vóc dáng quyến rũ

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều