Bí ẩn 60 xác chim với mắt, miệng chảy máu nằm la liệt trên đường phố tại Úc

Khoảng 60 con vẹt đã chết, khi chúng rơi xuống từ bầu trời ở thành phố Adelaide của Úc. Điều đáng nói, tất cả mắt và miệng của chúng đều bị chảy máu.

Bí ẩn 60 xác chim với đôi mắt chảy máu nằm la liệt trên đường phố nước Úc.

Theo tờ Newsweek, vụ việc không khác gì một cuộc thảm sát gây ra chấn động miền nam nước Úc. Những con chim từ trên trời đã rơi xuống gần một trường học ở One Tree Hill, Adelaide, Úc.

Một tổ chức cứu hộ chim cho biết, họ nghi ngờ những con vẹt mào trắng thuộc họ Cacatuidae chết vì bị trúng độc. 

Cô Sarah King thuộc tổ chức cứu hộ chim Casper cho biết: "Đây giống như một thảm cảnh trong bộ phim kinh dị nào đó. Những con chim không thể bay, chúng nằm dài trên mặt đất đau đớn. Chúng bị chảy máu miệng, máu mắt. Tôi nghĩ chúng đã bị đầu độc".

Trudy Seidel, bác sĩ thú y địa phương chia sẻ rằng, những con chim được đưa đến bác sĩ thú y nhưng không thể cứu chữa. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện vụ việc một số lượng lớn chim chết, rơi xuống từ bầu trời ở Úc.

Vào năm 2011, có tới 5.000 con chim rơi xuống mặt đất vào đêm giao thừa ở Arkansas. Rất nhiều trong số chúng đã rơi xuống các cây cối, cột đèn và các tòa nhà. Người ta cho rằng, pháo hoa có thể là nguyên nhân khiến những con chim này sợ hãi đến mức thiệt mạng.TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều