Bắt giữ một xe tải chở rượu và nhiều hàng lậu chuẩn bị vào Hà Nội

Trong quá trình kiểm tra hành chính, CSGT đã phát hiện và bắt giữ một xe tải chở nhiều rượu ngoại, hàng tiêu dùng không có tem kiểm định đang chuẩn bị chở vào Hà Nội.

Bắt giữ một xe tải chở rượu và nhiều hàng lậu chuẩn bị vào Hà Nội - ảnh 1
Phương tiện và một phần số hàng hoá thu giữ được.

Khoảng 12h30 ngày 14/1, tổ công tác của Đội CSGT số 9 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) do Thượng uý Lê Văn Tiến – Phó Đội trưởng Đội CSGT số 9 chỉ huy làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 32 thì phát hiện một ô tô tải BKS 29C-262.81 đang dừng đỗ trái phép nên đã tiến hành kiểm tra hành chính. Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 4 thùng giấy chứa nhiều chai thuỷ tinh loại 750ml chứa chất lỏng màu nâu có ghi chữ Chivas bên ngoài, 10 thùng kẹo có ghi nhãn bằng chữ nước ngoài, 2 thùng quần áo hàng hiệu, 2 thùng chứa 720 vòng bi và 1 thùng chứa hàng trăm vòng kim loại, cùng nhiều mặt hàng tiêu dùng khác. Tất cả số hàng này đều có ghi chữ nước ngoài, không có tem kiểm định của Việt Nam và không có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ.

Nhận thấy đây có thể là một vụ buôn lậu lớn nên tổ công tác đã tiến hành bàn giao phương tiện, hàng hoá và lái xe (Nguyễn Quốc Việt, SN 1983, trú tại 42 Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội) về Đội Quản lý thị trường số 20, huyện Phúc Thọ để điều tra xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều