Bất chấp nguy hiểm, du khách nước ngoài thích thú với cafe đường tàu tại Hà Nội

Những quán này có giá rẻ nên thu hút được rất nhiều người đến thưởng thức cà phê, đi dạo trên đường ray, chụp ảnh lưu niệm…, rất nhiều du khách còn dẫn theo trẻ nhỏ dạo chơi trên đường tàu.

Đoạn đường sắt từ phố Điện Biên Phủ tới đầu phố Phùng Hưng (Hà Nội) gần đây đã trở thành một điểm đến thú vị dành cho giới trẻ và du khách bốn phương.

Hàng loạt quán cà phê mọc lên ngay cạnh đường ray tàu thu hút đông đảo khách du lịch đến trải nghiệm cảm giác... "sống trong sợ hãi".

Du khách ngày một đông, nhiều quán cà phê kê bàn ghế ngay trên đường tàu trước giờ tàu chạy.

Những quán này có giá rẻ nên thu hút được rất nhiều người đến thưởng thức cà phê, đi dạo trên đường ray, chụp ảnh lưu niệm…, rất nhiều du khách còn dẫn theo trẻ nhỏ dạo chơi trên đường tàu.

Đoạn đường sắt từ phố Điện Biên Phủ tới đầu phố Phùng Hưng(Hà Nội) đã trở thành một điểm đến thú vị dành cho du khách nước ngoài.
Bất chấp nguy hiểm nhiều du khách chụp ảnh check in trên đường tàu.
Vô tư tạo dáng trên đường ray.

Dù xuất hiện gần đây và cũng nhiều lần bị cơ quan chức năng xử lý sai phạm, nhưng những quán cà phê này vẫn hoạt động nhộn nhịp, được du khách ưa thích dù tiểm ẩn nhiều mối rủi ro.

Trước đó, báo chí cũng đã cảnh báo về sự nguy hiểm của việc ngồi sát, thậm chí trên cả đường ray tàu, nhưng nhiều du khách vẫn tìm đến những quán cà phê này, đặc biệt là khách nước ngoài.

Thậm chí, nhiều du khách còn cho cả các em nhỏ ra đây.
Những quán này không chỉ phục vụ đồ uống mà có cả đồ ăn.
Thậm chí có cả bia để phục vụ cho du khách những khi nóng nực.
Một số hộ kinh doanh đồ uống còn kê bàn ghế giữa đường tàu.

Các quán cà phê được bày trí độc đáo để thu hút khách. Du khách thường ngồi trong quán hoặc thậm chí sát đường tàu để thưởng thức món đồ uống ưa thích.
Càng về cuối giờ chiều những quán cà phê này lại đông hơn.
Một địa chỉ thưởng thức cafe đúng kiểu "sống trong sợ hãi" giữa thủ đô.

 

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều