Bài thuyết trình của RM BTS tại Liên hợp quốc được chọn làm đề kiểm tra

Câu chuyện RM học cách yêu bản thân phát biểu tại một hội nghị Liên Hợp Quốc cách đây hơn một năm bất ngờ nổi lên sau khi xuất hiện trong đề kiểm tra của trường học

Hiệu trưởng trường học viết một phần nội dung bài thuyết trình của RM lên bảng thông báo chung toàn trường

Tháng 9/2018, RM chàng trưởng nhóm BTS tài năng đã có bài phát biểu truyền cảm hứng tới hàng triệu con người với nội dung về con đường tìm tình yêu đích thực của bản thân. RM phát biểu rằng tình yêu đích thực phải bắt đầu bằng việc yêu chính bản thân mình.

Mới đây, bài phát biểu lại gây sốt khi nhiều trường học tại Hàn và nhiều quốc gia khác quyết định chọn làm đề kiểm tra.

Bài phát biểu của RM được dùng làm tài liệu giảng dạy Tiếng Anh trong một số trường học tại Hàn

Các chuyên gia ngành ngôn ngữ Anh tại Hàn Quốc đã phân tích bài thuyết trình, đánh giá tiếng Anh trong bài phát biểu là "ngắn gọn và xúc tích" dễ dàng có thể hiểu được trọn vẹn ý nghĩa.

Dave, một chuyên gia theo ngành ngôn ngữ Anh cho biết: "Tôi nghĩ bài thuyết trình đã phần nào có thể nhân đôi sự truyền cảm hứng rộng rãi ra toàn cầu vì RM đã chọn lọc các ý tưởng và quan điểm của cậu ấy bằng một cấp độ tiếng Anh dễ hiểu".

Bài thuyết trình của RM thành tư liệu học tiếng Anh
Bài thuyết trình của RM thành tư liệu học tiếng Anh

Bài nói của RM BTS được dùng để dạy tiếng Anh ở rất nhiều quốc gia. Nó cũng được đưa vào bài kiểm tra để học sinh phân tích và nhận định về các phần trong bài thuyết trình.

Hiệu trưởng trường học viết một phần nội dung bài thuyết trình của RM lên bảng thông báo chung toàn trường

Một học sinh Hàn Quốc chia sẻ hình ảnh với bình luận: "Thầy hiệu trưởng của trường mình đã viết bài thuyết trình của RM BTS lên bảng thông báo. Thầy hiệu trưởng còn bảo nhớ đọc trước khi bước vào kỳ thi ngày hôm sau".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều