Bắc Giang: Nghi tài xế buồn ngủ, xe container đâm nghiêng trụ cầu Cẩm Lý

Sáng 13/2, khi đang lưu thông trên đường, bất ngờ xe container đâm trúng trụ cầu Cẩm Lý (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), khiến người dân khu vực hoảng loạn. Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người...

Theo phản ánh của người dân xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, sáng 13/2, chiếc xe container BKS: 15C-241.45 đang lưu thông trên đường, đã bất ngờ đâm thẳng vào cầu Cẩm Lý, khiến người dân chứng kiến được phen hoảng loạn.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn sáng nay tại bắc Giang.

Vụ tai nạn khiến giao thông trên cầu Cẩm Lý ách tắc cục bộ. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT – Công an huyện Lục Nam đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành phân luồng giao thông đồng thời điều tra, xử lý nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiếc xe container đầu kéo mang BKS: 15C-241.45 đâm nghiêng trụ cầu Cẩm Lý.

Trao đổi với PV Infonet, ông Đăng Văn Thự - Chủ tịch UBND xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang xác nhận vụ việc và cho biết: “8 giờ ngày 13/2, lực lượng CSGT – Công an huyện Lục Nam đã có mặt ở hiện trường để phân luông giao thông và điều tra làm rõ vụ tai nạn”.

Chiếc xe container mắc kẹt trên cầu Cẩm Lý.

“Rất may không có ai bị thương vong sau vụ tai nạn, nhưng cầu Cẩm Lý đã bị hư hỏng nhẹ và đến hơn 8h sáng mới được thông xe trở lại", ông Thự thông tin thêm.

Đáng chú ý, theo người dân chứng kiến vụ việc, có thể ti nạn xảy ra do lái xe ngủ gật khi điều khiển phương tiện. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được Công an huyện Lục Nam điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều