ARMYs phản ứng thế nào khi biết BTS trở thành đại sứ Seoul 3 năm liên tiếp?

BTS tiếp tục được lựa chọn làm đại sứ cho thành phố Seoul, Hàn Quốc trong năm thứ 3 liên tiếp. Fan hâm mộ vui sướng chúc mừng và không quên xin miễn trừ quân sự cho BTS.

7 chàng trai tài năng của nhóm nhạc BTS.

Video mới của BTS quảng cáo cho thành phố Seoul (Hàn Quốc) chào đón du khách sẽ được phát hành vào ngày 13/9 lúc 11 giờ sáng (giờ địa phương) trên Youtube, Face Book và Instagram.

7 chàng trai của nhóm nhạc nổi tiếng, BTS có độ phủ sóng khủng khiếp ở Hàn Quốc nói riêng cũng như trên  toàn cầu.

Việc trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh thành phố Seoul tới khách du lịch rõ ràng không ai có thể phù hợp hơn BTS.

Trước đó, BTS cũng vinh dự cùng nhóm nhạc Black Pink tranh tài cùng nhiều nhóm nhạc đình đám khắp thế giới trong các hạng mục chính tại People's Choice Award 2019.

Nhiều tin vui đến liên tiếp, fan hâm mộ của BTS vui mừng và chúc mừng thành công của 7 chàng trai tài năng và ARMYs (những người hâm mộ nhóm nhạc BTS) cũng thể hiện độ "lầy" khi liên tục viện vào cớ này để xin miễn trừ quân sự cho họ.

Và đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc:

"Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, nơi có nhiều khách du lịch nước ngoài ghé thăm. Tôi rất vui khi biết BTS tiếp tục trở thành đại sứ của Seoul. Tôi đang mong chờ video quảng cáo vào ngày 13 tháng 9".

"Tôi nóng lòng muốn xem video quảng bá hình ảnh của Seoul. Tôi muốn xem J-Hope".

"BTS đã là đại sứ hình ảnh của Hàn Quốc. Tôi thích BTS. Tôi muốn xem những video hay nhất của Jin, Suga, RM, J-Hope, V, Jimin, Jungkook".

"Ôi, chính quyền bổ nhiệm họ làm đại sứ. Chính quyền hãy miễn trừ quân sự cho họ".

"Chúng ta nên miễn trừ quân sự cho BTS và hãy thực hiện một cuộc trưng cầu dân ý".

"Thật tuyệt khi thấy BTS. Điều này thực sự tốt. Nhưng nếu chính quyền đã quyết định lựa chọn  hình ảnh của BTS để quảng bá như thế này, thì liệu có nên xem xét miễn trừ quân sự cho họ?"

"Tôi nghĩ BTS không chỉ là đại sứ hình ảnh quảng bá cho Seoul mà còn là đại sứ của Hàn Quốc".

"Có rất nhiều ARMYs nước ngoài đến thăm Hàn Quốc vì BTS. Thật đáng buồn nếu họ phải vắng mặt trong 2 năm vì đi nghĩa vụ quân sự".

Thành viên lớn tuổi nhất BTS, Jin sinh năm 1992 sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự vào năm tới. Tuy nhiên, theo Naver, hiện đang xuất hiện tin đồn tất cả 7 thành viên của BTS sẽ tham gia phục vụ quân đội cùng một lúc vào năm sau thay vì chờ đợi, chia tách từng thành viên.

BTS gồm Jin (Kim Seokjin, 27), Suga (Min Yoongi, 26), RM (Kim Namjoon, 25), J-Hope (Jung Hoseok, 25), Jimin (Park Jimin, 24), V (Kim Taehyung, 24), Jungkook (Jeon Jungkook, 22).

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều