Ăn 6 bữa một ngày để có cơ bắp săn chắc như đàn ông

Để có cơ bắp rắn chắc và khỏe mạnh và săn chắc, cô gái này đã ăn đến 6 bữa trong ngày và tích cực tập luyện.

Samatha Egan, 24 tuổi, đến từ Bolton của Anh, chỉ mới bắt đầu tập thể hình vào tháng 10 vì muốn đăng ký tham gia cuộc thi thể hình tại khu vực Tây Bắc thuộc giải thể hình quốc gia do Liên Hiệp Thể Hình Anh Quốc (UKBFF) tổ chức tại Warrington, Cheshire vào chủ nhật tuần qua.

Các giám khảo thực sự ấn tượng với cơ bắp của cô và cô đã xuất sắc đánh bại 14 thí sinh khác để lọt vào vòng toàn quốc.

 

Ăn 6 bữa một ngày để có cơ bắp săn chắc như đàn ông - ảnh 1
Cô đã giảm được 8% chất béo trong cơ thể chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Ăn 6 bữa một ngày để có cơ bắp săn chắc như đàn ông - ảnh 2

Khi được hỏi về chế độ ăn uống của mình, Samantha chia sẻ: "Chẳng có gì đặc biệt đâu. Tôi chỉ có ăn cả ngày.

Đồng nghiệp của tôi lúc nào cũng thắc mắc sao tôi có thể ăn mầm cây cả ngày mà không biết chán. Mặc dù ăn suốt ngày như vậy nhưng lúc nào tôi cũng như chết đói vậy."

Samatha đã từng uống rượu nhưng vì quyết tâm có một cơ thể hoàn hảo, cô đã bỏ được. Được sự ủng hộ của huấn luyện viên  Josh Mchale, cô đã quyết định đăng ký vào cuộc thi cơ bắp này.

Samantha vẫn luôn yêu thích bộ môn thể hình, thế nhưng để giúp cô có được thân hình như ngày hôm nay, phần lớn là nhờ vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Cô tập trung tập luyện và ăn kiêng gần như cả tuần, chỉ dành một ngày nghỉ. Cô cũng có một lịch trình tập Cardio cường độ cao mỗi sáng.

Cardio được hiểu đơn giản là các bài tập thiên về sức bền, duy trì trong thời gian dài liên tục, giúp tăng sức hoạt động của tim, phổi, hệ tuần hoàn của cơ thể.

Bên cạnh đó, cô cũng phải tham gia các bài tập gym nghiêm ngặt mỗi ngày, chỉ được nghỉ một ngày trong tuần. Cố gắng của cô đã được đền đáp xứng đáng.

Ăn 6 bữa một ngày để có cơ bắp săn chắc như đàn ông - ảnh 3
Cô cũng sắp trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

Ăn 6 bữa một ngày để có cơ bắp săn chắc như đàn ông - ảnh 4
Các giám khảo thực sự ấn tượng với cơ bắp của cô và cô đã xuất sắc
đánh bại 14 thí sinh khác để lọt vào vòng toàn quốc.

Khi được hỏi về chiến thắng ngoài tưởng tượng của mình, Samantha nói: "Trong cuộc đua đến ngôi vị cao nhất, mọi người đã nói với tôi thân hình của cô tuyệt vời lắm, rồi cô sẽ nhất thôi nhưng bản thân tôi thì không bao giờ nghĩ đến điều đó cả."

"Tôi đã tự thưởng cho mình một cái pizza sau khi thắng giải khu vực. Tôi thực sự mệt mỏi vì chờ đợi kết quả. Nhưng ngay sau đó, tôi lại ngay lập tức quay trở lại với việc luyện tập.

Tôi rất háo hức với vòng chung kết toàn quốc vào tháng 10, tôi muốn cố xem mình có thể đi được tới đâu.

Tôi cũng đang được đào tạo để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, vậy nên chiến thắng sắp tới sẽ là điều vô cùng ý nghĩa vì học viên của tôi sẽ có được động lực tập luyện từ tôi."


TIN LIÊN QUAN
Theo Afamily/Trí Thức Trẻ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều