AFF Awards 2019: Quang Hải và thầy Park giúp Việt Nam giành giải thưởng cao nhất

Tại AFF Awards 2019 diễn ra vào tối ngày 8/11, tại Hà Nội, đã có cơn mưa "Cơn mưa giải thưởng" cho bóng đá Việt Nam khi Quang Hải, HLV Park Hang Seo, ĐT Việt Nam, Trần Văn Vũ (Futsal) được vinh danh...

AFF Awards 2019 diễn ra tại Hà Nội tối 8/11 - đây là sự kiện 2 năm được tổ chức một lần nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất của bóng đá Đông Nam Á.

Không nằm ngoài dự đoán, ông Park Hang Seo đã thắng giải HLV nam của năm tại AFF Awards 2019. Chia sẻ về giải thưởng danh giá này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói: "Có lẽ hơn ai hết, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhân dân Việt Nam. Tình yêu và sự cổ vũ của nhân dân Việt Nam là động lực lớn để tôi có được thành công ngày hôm nay. Tuy giải thưởng này là giải thưởng trao cho cá nhân của tôi, nhưng tôi tin đây là giải thưởng dành cho tập thể, những người đã đồng hành cùng tôi làm nên những điều lớn lao trong thời gian qua".

"Tôi muốn trao lại giải thưởng này cho ban huấn luyện, đội ngũ trợ lý, đội ngũ hậu cần và đặc biệt là các cầu thủ của tôi. Tôi cũng muốn trao lại giải thưởng này cho LĐBĐ Việt Nam, từ những vị lãnh đạo cấp cao nhất. Xin cảm ơn" - ông Park Hang Seo nói.

Tiền vệ Quang Hải nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm.
"Giải thưởng cao quý này là động lực giúp tôi cố gắng để mang về nhiều thành tích cho người hâm mộ trong tương lai", Quang Hải phát biểu sau khi nhận giải.
Quang Hải cùng hai đồng đội là Văn Lâm và Quế Ngọc Hải đã vinh dự góp mặt trong đội hình tiêu biểu AFF Best XI.
Bà Nuengruetai Srathongvian, huấn luyện viên tuyển nữ quốc gia Thái Lan nhận danh hiệu huấn luyện viên nữ hay nhất Đông Nam Á năm 2019.
Quế Ngọc Hải đại diện ĐT Việt Nam nhận danh hiệu ĐTQG nam của năm.
Đội trưởng Quế Ngọc Hải thay mặt ĐTQG Việt Nam lên nhận giải và có những chia sẻ về hành trình của toàn đội trong năm vừa qua.

Các danh hiệu tại lễ trao Giải AFF Awards 2019:

Giải cầu thủ trẻ của năm: Suphanat Muenta (Thái Lan).

Cầu thủ futsal của năm: Trần Văn Vũ (Việt Nam).

Đội tuyển futsal của năm: Thái Lan.

Liên đoàn bóng đá của năm: Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI).

Tuyển bóng đá nữ của năm: Tuyển nữ Thái Lan.

Tuyển bóng đá nam của năm: Tuyển Việt Nam.

Huấn luyện viên bóng đá nữ của năm: Nuengruetai Srathongvian (Thái Lan).

Huấn luyện viên bóng đá nam của năm: Park Hang-seo (Việt Nam).

Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018: Syami Safari (Malaysia 2-2 Thái Lan).

Cầu thủ nữ của năm: Pitsamai Sornsai (Thái Lan).

Cầu thủ nam của năm: Nguyễn Quang Hải (Việt Nam).

Đội hình tiêu biểu: Đặng Văn Lâm, Korrakot, Baharudin, Quế Ngọc Hải, Safari, Simanjuntak, Sanrawat, Kutty Abba, Schrock, Quang Hải, Talaha.


TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều