3 thanh niên nằm vật vã ở phố tây Bùi Viện vì sốc bóng cười, cỏ Mỹ

Trưa nay 16/7, trên mạng xã hội xôn xao clip 3 thanh niên nghi phê ma túy, nằm vật vã ở phố Tây Bùi Viện, quận 1, TP.HCM. Bước đầu công an xác định, các thanh niên bị sốc sau khi uống rượu, bóng cười và thậm chí còn sử dụng cả cỏ Mỹ.

Hình ảnh các thanh niên nằm vật vã, co giật tại phố đi bộ Bùi Viện sau khi phê bóng cười, cỏ Mỹ.

Theo nội dung clip ghi lại, 1 thanh niên nằm co giật, sùi bọt mép và co giật. Một thanh niên đứng không vững, chân run và được một số người đến dìu, thanh niên còn lại ngồi úp mặt xuống mặt đường.

Thông tin về sự việc, đại diện Công an phường Phạm Ngũ Lão cho biết, sự việc xảy ra tối qua (14/7). Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường đã tới hiện trường, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Bước đầu, Công an xác định 3 thanh niên này uống rượu, hít bóng cười và thậm chí còn sử dụng cả cỏ Mỹ nên xảy ra việc bị sốc.

Hiện tại, cả ba đã ổn định sức khỏe, tỉnh táo và về nhà.

Được biết, 6 tháng đầu năm, phường Phạm Ngũ Lão đã tịch thu trên 65 bình bóng cười và xử phạt hành chính. Thời gian tới, Công an sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng của phường để xử lý quán triệt tình trạng này.

Ngoài chia sẻ nội dung clip, chủ tài khoản facebook cũng đưa ra khuyến cáo đối với các bạn trẻ. "Các bạn trẻ đừng quá ra vẻ dân chơi mà phải như thế nhé...".

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều