2 cha con tự xưng là công an, đấm thẳng mặt Trạm trưởng BOT ở Thái Bình

Trưởng trạm BOT ở Thái Bình bị 2 cha con tự xưng là công an hành hung, dẫn đến bị thương. Vụ việc xảy ra tối 10/2 được người dân ghi lại và chia sẻ. Công an huyện Kiến Xương (Thái Bình) đã triệu tập 2 đối tượng gây rối.

Xuất phát từ mâu thuẫn trong quá trình mua vé qua trạm BOT, 2 đối tượng đã hành hung trưởng trạm thu phí. Họ còn đập phá tài sản tại đây và luôn miệng nhận là công an.

Ông Thắng cùng con trai gây rối tại trạm thu phí.

Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết đơn vị đã triệu tập 2 đối tượng gây rối tại trạm thu phí BOT thuộc địa phận thôn Đông Thành (xã Bình Minh, huyện Kiến Xương) diễn ra tối 10/2.

Theo đó, khoảng 21h ngày 10/2, ông Lê Văn Thắng (SN 1965) và con trai là Lê Văn Quyết (SN 1994) cùng trú tại thôn 6, xã Vũ Thắng, huyện Kiến Xương đi qua trạm thu phí. Tại đây hai bố con ông Thắng đã xảy ra mâu thuẫn với tổ thu phí.

Ông Thắng đã đấm vào mặt ông Vũ Văn Quảng là Trạm trưởng trạm BOT. Về phần Quyết, không can ngăn bố đối tượng còn tỏ ra hung hăng gây náo loạn lại trạm thu phí.

Hậu quả, ông Quảng bị thương ở mặt, cửa kính cabin bị vỡ...

Sự việc xảy ra tại BOT ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Người dân có mặt đã can ngăn nhưng 2 bố con ông Thắng vẫn cố tình gây sự với cán bộ, nhân viên làm việc tại trạm thu phí trong khoảng thời gian dài. Chỉ đến khi lực lượng công an có mặt, 2 người này mới dừng hành vi gây rối.

Toàn bộ vụ việc đã được người dân dùng điện thoại ghi lại. Trong clip được chia sẻ, 2 bố con gây rối tự xưng mình là công an đe dọa tổ thu phí.

Công an huyện Kiến Xương đã làm việc với các đối tượng liên quan và hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Hoài Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều