zalo

tin tức về zalo mới nhất

Nhân viên spa cướp tài khoản Zalo, chiếm đoạt 700 triệu đồng
 

08/11/2021

Một nhân viên spa ở TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã lợi dụng khách hàng không để ý, truy cập trái phép vào điện thoại của người này để lấy cắp tài khoản Zalo để lừa đảo chiếm đoạt 700 triệu đồng.

Nghệ An: Phòng chống mại dâm thời công nghệ
icon

Để hoạt động mại dâm, các đối tượng môi giới đã lợi dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo để 'tiếp thị', tổ chức các buổi tiệc thác loạn, điều các cô gái tham gia các “sex tour” theo yêu cầu của khách.

Huế: Từ bức ảnh trai lạ ôm vợ trên Zalo, đâm chết em vợ
icon

Ngày 20/11, TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối tượng Đinh Trường Huấn (SN 1962, trú phường Phú Cát, TP Huế) về tội giết người.

Quảng Bình: Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xã hội, tạm giữ 25 đối tượng
icon

Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc quy mô lớn; bắt giữ 25 đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Bộ TT&TT sẽ yêu cầu VNG hoàn tất các thủ tục đăng ký mạng xã hội Zalo
icon

ICTnews - Phản hồi về việc Sở TT&TT TP.HCM đề nghị thu hồi các tên miền Zalo.me và Zalo.vn của Công ty VNG vì hoạt động mạng xã hội không phép, Trung tâm VNNIC vừa cho biết, Bộ TT&TT sẽ yêu cầu VNG hoàn tất các thủ tục đăng ký Mạng xã hội theo đúng quy định.

Người Việt sẵn sàng chi tiền mua hàng trên Facebook, Zalo
icon

ICTnews - Các ứng dụng tương tác như Zalo, Facebook, Grab,...đã tạo nên tổng thặng dư tiêu dùng khoảng 6,4 tỷ USD ở thị trường Việt Nam trong năm 2018. Một con số nghiên cứu khác cũng cho thấy, có khoảng 50% dân số thành thị tại Việt Nam đang mua hàng thông qua các mạng xã hội.

Quảng Ninh tổ chức “Cà phê doanh nhân với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”
icon

Sáng ngày 02/3/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Quảng Ninh: Nhiều người vẫn bị lừa, mất hàng trăm triệu vì mạng xã hội
icon

Nhẹ dạ, hám lợi... nhiều người trở thành nạn nhân của các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Thủ đoạn không mới, nhưng các đối tượng dựng ra nhiều câu chuyện khác nhau, ngày càng tinh vi hơn để dụ dỗ khiến nhiều người sập bẫy, bị chiếm đoạt số tiền rất lớn.