Yên Bái: Thêm một nữ sinh bị đánh hội đồng khi tan học

Vừa qua trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 45 giây ghi lại cảnh một nữ sinh bị tát, đá liên tiếp vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngay sau khi xuất hiện, clip này thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ cùng bình luận. Cụ thể, một nữ sinh mặc áo đồng phục xanh đeo cặp đen bị một học sinh mặc áo trắng tát liên tiếp vào mặt và ngã xuống đất. Sau đó, nữ sinh áo trắng còn dùng chân đạp liên tiếp lên đầu bạn.

Thấy sự việc, một nữ sinh khác định vào can nhưng ngay lập tức đã nhận được lời đe dọa: “Mày muốn tao đánh cả mày không?”. Tiếp tục, một nữ sinh khác đeo cặp và đội mũ bảo hiểm hồng túm tóc nữ sinh kia và nhấc lên, sau đó nữ sinh này phải quỳ xuống đất và xin lỗi nếu không sẽ bị đánh tiếp.

Điều đáng nói, nữ sinh mặc áo đồng phục xanh bị đánh và xỉ nhục trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh khác cùng với đó là tiếng nói cười, hò reo cổ vũ.

Yên Bái: Thêm một nữ sinh bị đánh hội đồng khi tan học - ảnh 1
Nữ sinh áo đồng phục bị đánh dã man (ảnh: cắt từ clip)

Facebook Nguyễn Hương chia sẻ: “Xem xong clip mà phẫn nộ quá, không thể tưởng tượng được đây là hành động của học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Hành động của các em vô tình quá”.

Theo xác minh của PV báo Infonet, nữ sinh áo trắng đánh bạn trong clip là học sinh lớp 11 của trường THPT Trần Nhật Duật (thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái). 

Chia sẻ về vấn đề này, thầy  Ma Đình Khải – Hiệu phó THPT Trần Nhật Duật đã xác nhận học sinh đánh bạn trong clip là học sinh của nhà trường. Sự việc này xảy ra ngày 21/11, hiện nhà trường đã yêu cầu học sinh viết tường trình và các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ để đưa ra hình thức kỷ luật.

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều