Yamaha Janus có thêm phiên bản giới hạn Limited Boys cá tính hơn

Yamaha Việt Nam vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam phiên bản giới hạn Janus Limited Boys với 2 màu sắc mới trắng xanh và đen.

Yamaha Janus có thêm phiên bản giới hạn Limited Boys cá tính hơn - ảnh 1

Yamaha Janus phiên bản giới hạn.

Yamaha Janus phiên bản giới hạn được Yamaha Việt Nam giới thiệu và sẽ có mặt trên thị trường. Phiên bản mới vẫn giữ nguyên giá bán lẻ đề xuất 32 triệu đồng.

Mẫu xe vẫn giữ nguyên về thiết kế so với các phiên bản thường. Tuy nhiên, nhờ màu sắc và tem xe mới nên phiên bản Yamaha Janus giới hạn cá tính hơn.

Yamaha Janus vẫn sử dụng động cơ BLUE CORE 125cc, 4 thì SOHC, làm mát bằng không khí, với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Cốp xe rộng có thể chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và một số vật dụng cá nhân. Các tính năng nổi bật của phiên bản đặc biệt (Premium) là hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) nhiều chức năng bao gồm định vị xe từ xa giúp tìm xe trong bãi đỗ rộng hoặc nơi hầm tối.

Thông tin từ Yamaha, phiên bản Yamaha Janus Limited Boys sẽ được bán ra thị trường từ tháng 3 với giá bán 31,99 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
HN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều