Xuất hiện xe MPV 7 chỗ giá rẻ hơn Innova của Toyota

Chiếc MPV 7 chỗ giá rẻ được Toyota nhắm đến thị trường Indonesia và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Nissan Datsun Go.

Xuất hiện xe MPV 7 chỗ giá rẻ hơn Innova của Toyota - ảnh 1
Toyota Calya xe 7 chỗ giá rẻ mới

Mới đây, hình ảnh về chiếc MPV 7 chỗ ngồi nhỏ gọn nằm dưới bản Avanza của hãng  Toyota bất ngờ bị rò rỉ trên trang tin ô tô otomania.com và Autobild Indonesia với tên gọi khá lạ Toyota Calya.

Phiên bản mới này sẽ có mặt tại thị trường Indonesia để cạnh tranh trực tiếp với Nissan Datsun GO và phát triển dựa trên Daihatsu Ayla và Toyota Agya, người anh em họ hàng gần gũi của Perodua Axia.

Xuất hiện xe MPV 7 chỗ giá rẻ hơn Innova của Toyota - ảnh 2

Cũng giống như các mẫu xe GO + của Nissan, Calya nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và thấp, đồng thời đây cũng là dòng xe nằm trong chương trình Xe xanh và chi phí thấp (Low-Cost and Green Car – LCGC) nhằm cung cấp các ưu đãi đối với dòng xe tiết kiệm nhiên liệu có công suất tối đa 1.2 lít.

Xuất hiện xe MPV 7 chỗ giá rẻ hơn Innova của Toyota - ảnh 3

Calya rất có thể là phiên bản sản xuất của bản concept Daihatsu UFC-3 từng được giới thiệu tại triển lãm Indonesia International Motor Show 2014 (IIMS). Điểm nhấn bên ngoài với đầu xe là lưới tản nhiệt lớn, hầm hố giúp nhiều người liên tưởng đến Yaris tại thị trường Châu Âu.

TIN LIÊN QUAN
Nga Ly
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều