xử phúc thẩm vụ ly hôn

tin tức về xử phúc thẩm vụ ly hôn mới nhất

Đặng Lê Nguyên Vũ nói gì về vợ cũ sau khi tòa tuyên án phúc thẩm
 

06/12/2019

Với bản án Tòa phúc thẩm đã tuyên chiều 5/12, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận định rằng đã “đúng đạo lý”. Song, sự vắng mặt của bà Thảo làm cho ông “không bao giờ vui'.

Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Đôi khi nói sự thật về mẹ nó cũng đâu có được!'
icon

Nhắc đến các con, ông Vũ cho biết nếu bà Thảo không nuôi thì có thể “đưa hết cho Qua nuôi” và ông sẽ không đòi hỏi cấp dưỡng. Tuy nhiên, ông không muốn làm điều này bởi 'giằng xé kiểu gì chúng cũng tổn thương'.

Đặng Lê Nguyên Vũ: Tôi có bệnh, có chết tôi không nhờ người phụ nữ đó chăm sóc
icon

“Người lớn đã sai rồi thì thôi, nhưng còn mấy đứa nhỏ. Tất cả đều là nạn nhân của cô ấy mà cô ấy ra ngoài nói như mọi người đang ức hiếp”, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về nỗi buồn trong vụ ly hôn của mình.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mang chuyện cha mẹ ra nói là bất hiếu, bất nghĩa
icon

“Nếu nói tôi tâm thần thì đất nước này cần nhiều người tâm thần như vậy. Hiểu biết hơn người thường đâu có tội gì, phải không?”, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên chia sẻ với báo chí về những thông tin mà bà Thảo nói hôm qua.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Hàn gắn chỉ là thủ thuật thôi, mình không sống như vậy được!
icon

“Muốn hàn gắn thì phải từ lòng thật. Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm thật lòng, sống mà có một chút lương tri, lương tâm thì sao mình có thể làm những chuyện kinh khủng như vậy”.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: 5 mẹ con đều cầu xin HĐXX để gia đình có cơ hội đoàn tụ
icon

“Nguyên cả phiên xét xử buổi sáng thì HĐXX đang ép chúng tôi và bất công quá. 5 mẹ con đều van xin, cầu xin HĐXX để chúng tôi có cơ hội đoàn tụ, chăm sóc sức khỏe cho chồng nhưng HĐXX không xem xét”, bà Thảo thể hiện sự thất vọng.

Xử phúc thẩm vụ ly hôn: Bà Diệp Thảo đến tòa, đề nghị đổi 2 thẩm phán
icon

Sáng 2/12, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên. Đây là lần thứ 4 phiên tòa được mở sau 3 lần hoãn trước đó.

Lần thứ 4 mở phiên xử phúc thẩm vụ ly hôn của Chủ tịch cà phê Trung Nguyên
icon

Sau 3 lần hoãn vì nhiều lý do, sáng nay TAND cấp cao tại TP.HCM sẽ tiếp tục mở phiên tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của các bên trong vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: “Đâu phải vì tiền, vì quyền mà quên đi nhân tính”
icon

Sau khi xác minh tình trạng sức khỏe của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, chiều 18/11, TAND cấp cao tại TP.HCM đã quyết định hoãn phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa bà Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Tiếp tục hoãn xử vụ ly hôn tại Trung Nguyên, tháng 12 mở lại
icon

Sau khi tạm hoãn vào buổi sáng, chiều 18/11, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục mở lại vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Bà Thảo liên tục xin hoãn vì lý do sức khỏe, tòa quyết định đi xác minh
icon

Sáng 18/11, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của các bên trong vụ án ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Lần thứ 3 ra tòa phúc thẩm, ông Vũ và bà Thảo sẽ lại đề nghị điều gì?
icon

Sau 2 lần hoãn xử theo yêu cầu của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, sáng nay, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa bà Thảo với ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Theo lịch dự kiến, phiên tòa sẽ diễn tra trong 3 ngày.

Bà Thảo đề nghị xử công khai, ông Vũ lại đề nghị xử kín
icon

Trước phiên tòa phúc thẩm 3 ngày, phía ông Vũ cho biết đã gửi đơn lên TAND cấp cao đề nghị thay đổi cách xét xử, dù trước đó ông Vũ nói tòa xử kín là do “người vợ của Qua yêu cầu”.

Hết muốn xử kín, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại có đơn xin tòa xử công khai vụ ly hôn
icon

Ngày 12/11, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã viết đơn gửi Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đề nghị thay đổi cách xét xử vụ ly hôn sắp tới.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về vụ ly hôn kéo dài... triền miên
icon

Trao đổi ngắn với báo chí sau khi phiên tòa sáng nay kết thúc, ông Vũ cho biết vụ ly hôn khiến ông “mệt quá”. “Nó ảnh hưởng đến nhiều người, với gia đình là đau đớn, với tập đoàn là tê liệt”, ông Vũ nói.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Việc ly hôn kéo dài quá lâu rồi!
icon

Nhận định việc bà Thảo vắng mặt tại tòa sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của các bên liên quan, vì vậy HĐXX quyết định hoãn phiên tòa theo đề nghị. Tòa sẽ mở lại phiên xử vào 3 ngày, 18-20/11 tới.