Xôn xao hình ảnh cán bộ “ôm sinh viên ngủ trong ca trực” ở Nghệ An

Chiều 20/1, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An Dương Đình Chỉnh đã ký, ban hành văn bản yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh thông tin liên quan đến vụ việc "cán bộ khoa ngoại ôm sinh viên ngủ trong ca trực" khiến dư luận xôn xao.

Hình ảnh cán bộ khoa ngoại "ôm sinh viên ngủ trong ca trực" được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở Nghệ An.

Ngày 20/1, trên mạng xã hội chia sẻ một số hình ảnh được cho là ghi lại tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An về việc một đôi nam, nữ ôm nhau ngủ trong phòng trực.

Sự việc khiến nhiều người hết sức ngỡ ngàng, sau khi được đăng tải, hình ảnh này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, rất nhiều ý kiến tỏ ra bất bình.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV Infonet, một Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An cho biết, chiều 20/1, sau khi nắm bắt được sự việc, cơ quan này đã có văn yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An báo cáo sự việc một cán bộ khoa ngoại “ôm sinh viên ngủ trong ca trực”.

Sở Y tế Nghệ An yêu cầu Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa xác minh thông tin về sự việc.

Nội dung văn bản nêu rõ, Sở Y tế nhận được thông tin nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vi phạm đạo đức của cán bộ y tế "ôm sinh viên ngủ trong ca trực".

Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh thông tin này; xử lý nghiêm nếu có vi phạm. Báo cáo kết quả xác minh về Sở Y tế trước ngày 5/2/2020.

“Văn bản của Sở Y tế giao cho Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh sự việc đó; thứ nhất là xác minh đúng hay sai, thứ 2 là xác minh mức độ và thứ 3 là tùy mức độ để xử lý vi phạm theo quy định”, vị lãnh đạo này nói. 

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều