Xinh đẹp, tài năng, giỏi chi tiêu, 30 tuổi Tiffany SNSD khoe mua biệt thự ở Mỹ

Tiffany Young SNSD vừa hé lộ thông tin cô đã mua nhà ở Mỹ và đang nuôi kế hoạch lập công ty riêng về giải trí

Hình ảnh mới của Tiffany Young SNSD

Mới đây, trong một bài phỏng vấn cô gái tài năng xinh đẹp Tiffany của nhóm nhạc Girl's Generation (SNSD) đã chia sẻ về bí quyết tiết kiệm và mua nhà ở Mỹ.

Trong thời gian sinh sống ở Mỹ, Tiffany chăm chỉ làm việc và tiết kiệm rất nhiều, chi tiêu hợp lý.

Tiffany nói: "Nếu muốn mua một món gì đó, hãy suy nghĩ ít nhất hai lần và tính xem đó có phải là một sự chi tiêu hợp lý không".

Cô cũng chia sẻ bản thân và gia đình rất tự hào vì ở độ tuổi 30, cô gái đã mua được nhà riêng ở Mỹ, trở thành một người phụ nữ độc lập, tài năng.

Tiffany đón sinh nhật cùng các thành viên SNSD

Các thành viên của SNSD cũng sẽ đến Mỹ để chia vui cùng cô gái. Tiffany cho biết khi ở Hàn Quốc, các cô gái xinh đẹp của nhóm SNSD thường xuyên đến nhà cô gặp gỡ vui vẻ với nhau và lần này, tại Mỹ họ sẽ tiếp tục như vậy.

Đáng chú ý, Tiffany chia sẻ cô đang lên kế hoạch để lập một công ty giải trí ở Mỹ. Các thành viên của SNSD rất ủng hộ cô gái xinh đẹp nhưng bản thân Tiffany cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng.

Các cô gái SNSD tụ tập vui vẻ cùng nhau tại nhà riêng

Nếu thực sự Tiffany lập công ty riêng, liệu các thành viên còn lại của SNSD sẽ ký hợp đồng với công ty của cô và nhóm sẽ trở lại đầy đủ? Hãy cùng chờ đợi trong thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều