xét xử vụ chạy thận

tin tức về xét xử vụ chạy thận mới nhất

Gia đình nạn nhân vụ chạy thận giải thích việc chỉ xin giảm án cho Hoàng Công Lương
 

13/06/2019

Trước khi phiên tòa phúc thẩm vụ chạy thận diễn ra, gia đình của 9 nạn nhân vụ chạy thận đã cùng ký đơn gửi TAND tỉnh Hòa Bình và Viện KSND tỉnh Hòa Bình xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Hoàng Công Lương.

Vụ chạy thận Hòa Bình: Luật sư đề nghị VKS xem lại chủ thể phạm tội
icon

Với lập luận của Cơ quan tố tụng về việc Công ty Thiên Sơn là 'Chủ thể thực hiện nhiệm vụ Công' tại BVĐK tỉnh Hòa Bình, có thể thấy Thông tư 15 là “cái bẫy giết chết các doanh nghiệp tham gia xã hội hóa”.

Bị luật sư ám chỉ thiếu trách nhiệm, Hoàng Công Lương cảm thấy bị xúc phạm
icon

Ngày thứ 9 của phiên tòa xét xử vụ chạy thận làm nhiều người tử vong ở Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình, các luật sư tiếp tục tranh tụng với đại diện của Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hòa Bình (VKS).

Xét xử vụ chạy thận: Các luật sư bắt đầu gỡ tội cho cựu Giám đốc BVĐK Hòa Bình
icon

Sau phần luận tội của Viện Kiểm sát (VKS), sáng nay (22/1) các luật sư tiến hành bào chữa cho các bị cáo trong vụ án “Vô ý làm chết người” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình.

Xét xử vụ chạy thận ở Hòa Bình: Bác sỹ ra y lệnh bằng miệng?
icon

Sáng 21/1, HĐXX phiên tòa xét xử vụ chạy thận ở Hòa Bình triệu tập các nhân viên y tế tại đơn nguyên thận nhân tạo, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình để các luật sư hỏi những vấn đề liên quan.

Cựu Giám đốc BVĐK Hòa Bình chỉ đạo hỗ trợ gia đình nạn nhân như thế nào?
icon

“Mặc dù là nói những lời này hơi muộn màng, nhưng một lần nữa cũng rất mong vong linh những người đã mất, người nhà nạn nhân và những bệnh nhân còn sống, thôi thì bị cáo không dám thanh minh nhưng cũng xin được hiểu cho tấm lòng của bị cáo như vậy”, ông Trương Quý Dương nói trước Tòa.

Xử vụ chạy thận Hòa Bình: Bùi Mạnh Quốc bất ngờ thay đổi lời khai
icon

Trong phần xét hỏi ngày 19/1/2019, phiên tòa xét xử vụ án hình sự liên quan đến sự cố y khoa chạy thận nhân tạo tại Hòa Bình, bị cáo Bùi Mạnh Quốc – Giám đốc Công ty Trâm Anh, người trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống RO số 2 tại BVĐK tỉnh Hòa Bình – bất ngờ thay đổi lời khai.

Xét xử vụ chạy thận Hòa Bình: HĐXX bất ngờ “truy” bác sỹ Hoàng Công Tình
icon

Ngày làm việc thứ 6, phiên tòa xét xử vụ án hình sự liên quan đến sự cố y khoa trong chạy thận tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình, HĐXX tiến hành đặt câu hỏi đối với bác sỹ Hoàng Công Tình – Phụ trách Khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện này.

Xét xử vụ chạy thận Hòa Bình: Luật sư 'chất vấn' ông Hoàng Đình Khiếu
icon

Sáng 17/1, phiên tòa xét xử vụ án hình sự liên quan đến sự cố chạy thận làm 9 người tử vòng ngày 29/5/2017 tại Hòa Bình tiếp tục với phần xét hỏi của các luật sư đối với các bị cáo.

Phiên tòa xét xử vụ chạy thận có thể kéo dài hơn dự kiến vì nhiều tình tiết 'lạ'
icon

Với việc triệu tập bà Bùi Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hòa Bình đến Tòa , chiều 16/1/2019, phiên tòa xét xử vụ án liên quan đến sự cố y khoa chạy thận trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ông Trương Quý Dương nói về bác sỹ Hoàng Công Lương
icon

Ngày thứ hai xét xử vụ án liên quan đến sự cố chạy thận tại BVĐK tỉnh Hòa Bình, HĐXX tiếp tục xét hỏi ông Trương Quý Dương, nguyên Giám đốc BVĐK tỉnh Hòa Bình để làm rõ nội dung Hợp đồng 315 giữa bệnh viện và Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Sơn trong việc sửa chữa hệ thống RO số 2.

Lời khai của bị cáo Trương Quý Dương về hợp đồng chạy thận với Công ty Thiên Sơn
icon

Theo bị cáo Trương Quý Dương, nguyên Giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình, để bệnh viện (BV) triển khai kỹ thuật chạy thận, cần phải có máy móc, kỹ thuật, con người. Quyết định 175 của BV về việc thành lập Đơn nguyên Thận nhân tạo nêu rõ việc điều phối là do trách nhiệm của khoa.

Bị cáo Trương Quý Dương: 'Trong chạy thận thì dị ứng là điều bình thường'
icon

Chiều 14/1, HĐXX phiên tòa xét xử vụ chạy thân tại Hòa Bình bắt đầu tiến hành xét hỏi. Bị cáo Trương Quý Dương – nguyên Giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình – là người đầu tiên được xét hỏi.

Xét xử vụ chạy thận ở Hòa Bình: Hoàng Công Lương tới tòa, sức khỏe bình thường
icon

Có mặt tại phiên tòa sáng nay (14/1), Hoàng Công Lương cho biết sức khỏe của mình bình thường, có thể tham dự phiên tòa.

Xét xử vụ chạy thận ở Hòa Bình: Bé gái được vào tòa vài phút để gặp bố
icon

Cô bé chưa tròn 5 tuổi háo hức đến Tòa để… hát quan họ cho bố nghe và được đặc cách cho vào gặp bố vài phút giữa phiên xử gây xúc động cho những người có mặt

Xét xử vụ chạy thận: Cựu Giám đốc Trương Quý Dương đến tòa, BS Lương vắng mặt
icon

Sáng nay (08/01), TAND TP Hòa Bình mở lại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án 'Vô ý làm chết người' và 'Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại BVĐK tỉnh Hòa Bình. Ngoài bị cáo Hoàng Công Lương có đơn của gia đình xin vắng mặt, 6 bị cáo còn lại đã có mặt tại Tòa.