xét xử nguyễn hữu tín

tin tức về xét xử nguyễn hữu tín mới nhất

Cựu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín bị tuyên phạt 7 năm tù
 

31/12/2019

Sau 1 ngày nghị án, sáng 31/12, TAND TP.HCM đã tuyên án các bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí”.

Bị cáo Nguyễn Hữu Tín từ chối nói về các văn bản mật, tuyệt mật
icon

Bị cáo Tín cho rằng có những văn bản liên quan đến Công ty Bắc Nam 79, tuy nhiên nhiều trong số đó ở chế độ mật và tuyệt mật nên “xin phép không được trình bày”. “Tôi biết nhưng xin phép không được công bố” – ông Tín nói về một văn bản tối mật.

Ông Nguyễn Hữu Tín: Bị cáo đã nói vợ cố gắng kiếm tiền khắc phục hậu quả
icon

Chiều 26/12, HĐXX TAND TP.HCM tiếp tục xét hỏi các bị cáo trong vụ việc giao trái quy định khu “đất vàng” tại 15 Thi Sách, quận 1 cho Phan Văn Anh Vũ.

Bị cáo Nguyễn Hữu Tín: Bắc Nam 79 do Bộ Công an giới thiệu nên mới cho thuê đất
icon

Sáng 26/12, TAND TP.HCM đã mở phiên xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Hữu Tín và đồng phạm trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí” khi bán khu đất số 15 Thi Sách, quận 1, TP.HCM.

Chủ tọa xét xử Nguyễn Hữu Tín: Hồ sơ có tài liệu mật, tối mật
icon

Sáng 26/12, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Tín và đồng phạm. Liên quan đến vụ án còn có Phan Văn Anh Vũ và cựu Thứ trưởng Bộ Công an Trần Việt Tân.

Di lý cựu Phó chủ tịch TP.HCM Nguyễn Hữu Tín và đồng phạm vào Nam để chuẩn bị xét xử
icon

Trong vụ án này, Cơ quan điều tra nhận định, đến thời điểm hoàn tất Kết luận điều tra không có tài liệu chứng minh động cơ vụ lợi cá nhân của bị can Tín. Ngoài ra, bị can có nhiều thành tích trong công tác nên cần xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

18 người ở các ban, ngành bị triệu tập tới phiên xử cựu Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Tín
icon

Bị triệu tập tới tòa xử cựu Phó chủ tịch TP.HCM Nguyễn Hữu Tín với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, ngoài các cá nhân, ban, ban ngành còn có UBND TP.HCM và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Sẽ xét xử cựu Phó chủ tịch TP.HCM Nguyễn Hữu Tín trong tháng 12
icon

Trong báo cáo của TAND và VKSND về tình hình xét xử và công tác trong năm 2019, Chánh án TAND TP Lê Thanh Phong cho biết, trong tháng 12 này, vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Tín (cựu Phó chủ tịch TP.HCM) sẽ được đưa ra xét xử.