xét nghiệm covid--19

tin tức về xét nghiệm covid--19 mới nhất

Quân đội thế giới bị đảo lộn ra sao từ 'thảm họa vô hình' Covid-19?
 

17/04/2020

Dịch Covid-19 khiến quân đội các nước vừa phải thực hiện lệnh cách ly xã hội giữa các binh sĩ, ngừng luân chuyển quân, dừng tập trận và đồng thời hỗ trợ quốc gia ngăn chặn dịch bệnh.

Thủ tướng Anh phải vào phòng chăm sóc đặc biệt, Nga tăng vọt số ca mắc Covid-19
icon

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do sức khỏe chuyển biến xấu sau khi nhập viện vì mắc Covid-19 vào chiều ngày 6/4.

Người dân có được xét nghiệm Covid-19 theo yêu cầu không?
icon

Hiện chúng ta tập trung xét nghiệm cho những đối tượng có nguy cơ cao như F1, những người có biểu hiện ho, sốt. Còn để xét nghiệm trong cộng đồng như Hàn Quốc thì Việt Nam chưa làm được vì không đủ bộ kít xét nghiệm để thực hiện điều này.

Dịch Covid-19 khiến 1/3 dân số thế giới phải ở nhà, số ca chết ở Tây Ban Nha vượt TQ
icon

Hơn 1/3 dân số thế giới đang phải ở nhà để ngăn chặn khả năng lây lan nhanh của dịch Covid-19 trong cộng đồng, trong khi số người chết ở Tây Ban Nha đã vượt qua Trung Quốc.

Với dân số 146 triệu người, vì sao Nga có ít ca mắc Covid-19?
icon

Nhờ những biện pháp phản ứng nhanh ban đầu như đóng cửa biên giới với Trung Quốc, Nga đã ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan nhanh trong cộng đồng.

Hà Nội ghi nhận trường hợp dương tính sau 8 ngày xét nghiệm âm tính với Covid - 19
icon

Tại buổi họp BCĐ phòng chống dịch Covid- 19 TP Hà Nội diễn ra vào chiều muộn ngày 16/3, đại diện Quận Long Biên cho biết địa phương này ghi nhận trường hợp dương tính sau 8 ngày xét nghiệm âm tính với Covid- 19.