Xem video tiêm kích Su-27 Nga “lùa” chiến đấu cơ F-18 NATO trên biển Baltic

Máy bay chiến đấu F-18 của NATO ngày 13/8 cố gắng tìm cách tiếp cận máy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu trên vùng biển trung lập ở Biển Baltic.

Máy bay tiêm kích Su-27 Nga đuổi máy bay chiến đấu F-18 NATO trên biển Baltic (Ảnh minh hoa)

Hãng TASS của Nga đưa tin, các máy bay tiêm kích Su-27 của Nga đã đuổi một máy bay chiến đấu F-18 của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sau khi máy bay này tìm cách tiếp cận máy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu trên vùng biển trung lập ở Biển Baltic.

Theo hãng tin trên, máy bay này đang trong lộ trình chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu cùng một phóng viên của TASS từ Kaliningrad đến Moscow.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu có chuyến thăm và làm việc tại  Kaliningrad, tại đây, ông Shoigu đã động thổ xây dựng phân viện của Trường Hải quân Nakhimov.

Gần đây, máy bay không người lái và máy bay trinh sát nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều ở biên giới Nga, bất chấp cảnh báo của Bộ Quốc phòng nước này. Chúng thường được phát hiện trên Biển Đen, gần Bán đảo Crimea, gần khu vực Kaliningrad và cũng gần các căn cứ quân sự của Nga ở Syria.

Xem video tiêm kích Su-27 Nga “lùa” chiến đấu cơ F-18 NATO trên biển Baltic

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều