Xem video Thách thức danh hài mùa 2 đêm GALA 2 ngày 24/1/2016, bản full HD

Mời quý vị xem lại video GALA 2 Thách thức danh hài mùa 2 bản full HD. Chương trình đã lên sóng ngày 24/1/2016 trên HTV7.

Đêm GALA 2 Thách thức danh hài mùa 2 đã tiếp tục lên sóng tối qua 24/1/2016. Khán giả đã có dịp gặp lại những gương mặt xuất sắc đã đạt giải thưởng trên 40 triệu đồng của mùa 1 và mùa 2, trong đó có cô gái dân tộc  - người duy nhất đạt giải thưởng 100 triệu đồng của mùa 2.

Xem video Thách thức danh hài mùa 2 đêm GALA 2 ngày 24/1/2016, bản full HD - ảnh 1
Các thí sinh của đêm GALA 2 Thách thức danh hài

Xuất sắc nhất trong đêm GALA 2 có lẽ là "chàng trai taxi" Trần Tuấn Kiệt. Thách thức được hai danh hài Trấn Thành và Việt Hương với những tiểu phẩm thông minh, được đầu tư, những phần "tấu hài cao cấp", Tuấn Kiệt khiến hai vị giám khảo vô cùng tiếc nuối vì đã sắp xếp sai thứ tự, để một tiết mục ít đậm nhất đến cuối cùng. Tuy nhiên, với sự yêu quý đặc biệt, hai vị giám khảo đã quyết định tặng thêm 10 triệu đồng cho thí sinh này.

Người chơi thứ hai của đêm GALA 2 là "anh chàng xấu lây lan" Thiện Trung. Trở lại với Thách thức danh hài với hình thức "xấu bền vững", Thiện Trung cũng gây nhiều thiện cảm với các vị giám khảo và khán giả bởi sự thông minh, biến hóa tốt, sự nhạy bén của mình. Dừng bước ở vòng 4, nhưng Thiện Trung đã được đặt thêm biệt danh "động vật nguy hiểm" bởi giám khảo Trấn Thành.

Thành công vang dội ở lượt chơi ngoài, nhưng bước vào đêm GALA, người chơi Lê Thị Dần mang đến chút hẫng hụt cho những người chờ đợi. Cả 5 tiểu phẩm đều tập trung vào giám khảo Trấn Thành, xa dần những câu chuyện rất đời sống mà chị mang đến ở vòng 1 đã không thể lấy được 150 triệu đồng của chương trình. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của mình và sự duyên dáng trời cho, chị đã được danh hài Trấn Thành tặng danh hiệu "hiện tượng đặc biệt".

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 GALA 2 ngày 24/1/2016 bản full HD tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều